Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Hình ảnh đẹp

Những hình ảnh đẹp về chiến sĩ công an được dân mạng chia sẻ

Những hình ảnh đẹp về chiến sĩ công an được dân mạng chia sẻ

TTO - Thiếu úy Trần Khánh Ly cho trẻ bị bỏ rơi bú, thượng úy Trần Anh Tuấn giúp đỡ người khuyết tật... là một số trong nhiều hình ảnh đẹp của các chiến sĩ công an được cộng đồng mạng khen ngợi và lan tỏa.

Muốn không bị "ném đá" người của công chúng phải biết giữ mình

TTO - Đó là lời khuyên của TS Nguyễn Hoàng Chương với các bạn trẻ. Theo tác giả, đối với diễn viên, người mẫu, ca sĩ... đều là người của công chúng, do đó mọi hành động của họ đều được giám sát chặt chẽ, vì vậy phải biết... giữ mình!

Ảnh châu Âu từ trên cao cực đẹp do phi công chụp từ buồng lái máy bay

TTO - Những bức ảnh ghi lại bầu trời và thiên nhiên châu Âu do hai viên phi công Paul Fox và Ashish Raval đã thu hút đông người xem trên Instagram.

​Mùi của Tết

TTO - Tôi luôn có cảm tình sâu nặng với những mùi hương. Chúng đem lại cho tôi vô số hình ảnh đẹp. Mùi cỏ non mới cắt, mùi hoa mới hái, mùi bùn non, mùi núi, mùi biển...

Cộng đồng mạng ngợi ca cảnh sát giao thông giúp thí sinh

TTO - Từ ngày 5-7, trên các trang mạng lan truyền bức ảnh ghi lại hình ảnh đẹp. Đó là hình ảnh một chiến sĩ cảnh sát giao thông còn rất trẻ, khuôn mặt niềm nở, tay cầm can xăng nhẹ nhàng rót vào bình xăng chiếc xe máy của một thí sinh.

Tình người Sài Gòn

TT - Đi một vòng Sài Gòn, PV Tuổi Trẻ “săn” được nhiều hình ảnh đẹp, thể hiện tấm lòng hào hiệp của người Sài Gòn. Những hình ảnh này giúp chúng ta lạc quan hơn trong cuộc sống.

Biển trời Trường Sa đẹp ngỡ ngàng

TTO - Phóng viên Tuổi Trẻ vừa có chuyến ra thăm Trường Sa. Nhìn biển trời Trường Sa từ trên tàu, từ máy bay, từ Trường Sa..., biển trời của quần đảo thương yêu của Tổ quốc đẹp đến ngỡ ngàng như bức tranh nghệ thuật.

Nhân lên hình ảnh đẹp người công an nhân dân

TT - Tại buổi gặp gỡ 34 đại biểu thanh niên công an tiêu biểu diễn ra chiều 16-8 tại Phủ chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định những tấm gương thanh niên công an đã anh dũng hi sinh, kiên quyết đấu tranh chống tội phạm để bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân là những hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân.