Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Hiền Thục ra album Nghe Thục hát để làm từ thiện

28/10/2016 18:07 GMT+7

TTO - Nữ ca sĩ ra mắt album 'Nghe Thục hát' với 8 ca khúc acoustic nhẹ nhàng, sâu lắng. Số tiền bán đĩa được Hiền Thục trích một phần vào quỹ từ thiện.

Hiền Thục ra mắt album Nghe Thục để dành tặng cho mình và cho khán giả
Hiền Thục ra mắt album Nghe Thục hát - Ảnh: NVCC

Đây là album nhạc acoustic thứ hai sau Mộc của nữ ca sĩ. Để thực hiện album Nghe Thục hát, Hiền Thục dành 2 năm để chuẩn bị cho việc lựa chọn ca khúc và thu âm.

Album gồm 8 ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng như: Ngại yêu, Bong bóng bay, Tình sắc muôn màu, Lối cũ ta về, Mỗi người một giấc mơ, Hoa nào hoa trắng.... Các ca khúc đều được Hiền Thục thổi làn gió mới, tạo nên nét riêng biệt, mang đậm cá tính và phong cách của giọng ca Yêu dấu theo gió bay. Album được nhạc sĩ Vĩnh Tâm phối khí.

Nữ ca sĩ mất 2 năm để thực hiện album
Nữ ca sĩ mất 2 năm để thực hiện album - Ảnh: NVCC

Số tiền bán đĩa được Hiền Thục trích 20.000 đồng/mỗi album để góp vào quỹ từ thiện do cô lập ra. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Hiền Thục sau 2 năm ra không ra mắt album mới.

“Đây là lần đầu tiên tôi thể hiện các ca khúc như thế nên sợ mình không lột tả được hết cái hay của bài hát. Tuy nhiên, một điều may mắn là tôi nghĩ mình cũng đủ trải nghiệm để bộc lộ được trọn vẹn cảm xúc khi hát các ca khúc này”, Hiền Thục chia sẻ.

>> Nghe Hiền Thục hát Ngại yêu Bong bóng bay:

Bài hát Ngại yêu - Nguồn: Youtube
Bài hát Bong bóng bay - Nguồn: Youtube
Anh Đức - Thục Hiền đăng quang Vũ điệu tuổi xanh

TTO - Cặp đôi Anh Đức - Thục Hiền đã đăng quang cuộc thi Vũ điệu tuổi xanh 2014 - cuộc thi nhảy dành cho lứa tuổi thiếu nhi trên truyền hình đầu tiên - vào tối 24-8.

TRIỆU DỦ