Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Hai xe máy đấu đầu trong đêm, năm người chết tại chỗ

20/11/2016 08:19 GMT+7

TTO - Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiệm trọng đã xảy ra ở đường ven biển Bà Rịa - Vũng Tàu đoạn qua xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khuya 19-11.

Ảnh hiện trường vụ tai nạn còn lại sáng 20-11 - Ảnh: Đông Hà
Hiện trường vụ tai nạn còn lại sáng 20-11 - Ảnh: Đông Hà

Sáng 20-11, Đại tá Lê Văn Ninh, trưởng phòng CSGT (PC67)- Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết vụ tai nạn đã làm bốn thanh niên chết tại chỗ, hai người khác bị thương. Hiện PC 67 đang điều tra nguyên nhân tai nạn.

Theo thông tin, vào khoảng 20g30 ngày 19-11, sáu thanh niên đi trên hai xe máy chạy ngược chiều đã tông trực diện nhau tại khu vực trên khiến bốn người chết tại chỗ, hai người bị thương nặng đươc đưa đi cấp cứu nhưng sau đó một người tử vong.

Theo ông Hồ Thành Nhân - phó bí thư Đảng ủy xã Bình Châu, cả sáu thanh niên đi trên hai xe máy đều là người của xã Bình Châu. Khi xảy ra tai nạn, những nạn nhân đều không đội mũ bảo hiểm. Sáng 20-11, chính quyền xã tổ chức đến nhà các nạn nhân chia buồn.

Nơi xảy ra tai nạn - Ảnh: Đông Hà
Nơi xảy ra tai nạn - Ảnh: Đông Hà
Ảnh hiện trường vụ tai nạn còn lại sáng 20-11 - Ảnh: Đông Hà
Những dấu vết của hiện trường vụ tai nạn còn lại sáng 20-11 - Ảnh: Đông Hà
Phần xe máy hư hỏng tại hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Đông Hà
Phần xe máy hư hỏng còn lại tại hiện trường - Ảnh: Đông Hà
Để không còn những tai nạn từ hố ga

TTCT - Chỉ trong vòng một tuần qua, hai tai nạn chết người liên quan đến hố ga thoát nước khiến nhiều người dân bức xúc. Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự cố chết người liên quan đến hố ga. Lẽ nào cứ để các cái chết tức tưởi lặp đi lặp lại, nguy hiểm rình rập mỗi khi ra đường?

ĐÔNG HÀ