Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Hacker

Quốc hội Mỹ tiếp tục điều tra về phần mềm của Kaspersky

Quốc hội Mỹ tiếp tục điều tra về phần mềm của Kaspersky

TTO - Một ủy ban của Hạ viện Mỹ thông báo đã lên kế hoạch mở phiên điều trần mới về phần mềm của hãng Kaspersky liên quan “nghi án” Nga do thám Mỹ.

Chính phủ Anh siết các quy định pháp lý về xe hơi tự lái

TTO - Chính phủ Anh vừa ban hành hướng dẫn yêu cầu các nhà sản xuất xe hơi tự lái phải triển khai những biện pháp bảo mật chặt chẽ hơn để phòng ngừa hacker.

Máy bỏ phiếu của Mỹ đã bị 'bẻ khóa' trong 90 phút

TTO - Trong cuộc thi nhằm xác minh những lỗ hổng bảo mật của các máy bỏ phiếu tại Mỹ, các hacker đã có thể "bẻ khóa" những máy này trong vòng chưa đầy 2 tiếng.

​Tin tặc đang nhắm tới mạng lưới cơ sở hạ tầng trọng yếu tại châu Âu

Theo nguồn tin của chính phủ các nước châu Âu, với phân tích của các chuyên gia về an ninh mạng, tin tặc (hacker) nước ngoài đang tìm cách tấn công vào các mạng lưới dữ liệu kết nối với các hạ tầng cơ sở trọng yếu trên toàn lục địa này.

Hacker 19 tuổi lừa chiếm đoạt 1.410 thẻ cào điện thoại

TTO - Nguyễn Trường Xuân đã lập 6 website giả mạo hệ thống game garena, lừa nhắn tin khuyến mãi nạp thẻ cào cho người chơi để chiếm đoạt tiền thẻ và tài khoản game của nhiều người.

​Cảnh báo chiêu thức mới của tội phạm thẻ

TTO - Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) vừa phát cảnh báo người sử dụng dịch vụ ngân hàng một chiêu thức đánh cắp thông tin mới của bọn tội phạm thẻ.

Kerber bị loại ở vòng 1 Roland Garros 2017

TTO - Bất ngờ lớn đã xảy ra ở vòng 1 đơn nữ Giải quần vợt Pháp mở rộng (Roland Garros) 2017 khi hạt giống số 1 người Đức Angelique Kerber phải nói lời chia tay giải đấu sau thất bại 0-2 (2-6, 2-6) trước đối thủ hạng 40 thế giới người Nga Ekaterina Makarova.

Wannacry chưa qua đã lo nguy cơ mã độc mới

TTO - Nhóm hacker đang làm bối rối cả thế giới lại tuyên bố sẽ chào bán thêm các mã độc mới, tương tự WannaCry, trong tháng 6 tới.

Mã độc Wannacry lấy được phim chưa phát hành của Walt Disney

TTO - Ông chủ hãng Disney, Bob Iger, cho biết nhóm hacker tuyên bố đã tiếp cận được một trong những bộ phim chưa phát hành của họ và đòi số tiền chuộc ‘khủng’.