Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Gò Vấp

Nhân viên khách sạn tàng trữ súng K.59 cùng 182 viên đạn

Nhân viên khách sạn tàng trữ súng K.59 cùng 182 viên đạn

TTO - Kiểm tra khách sạn Anh Thư, công an quận Gò Vấp TP.HCM phát hiện nhân viên Đào Huy Hoàng tàng trữ một khẩu súng ngắn giống K.59 và 182 viên đạn.

Đình chỉ 3 nhân viên đô thị 'bảo kê' xây nhà trái phép

TTO - Liên quan đến phóng sự “Phía sau những ngôi nhà xây không phép” trong chương trình Tin nóng 24h của Truyền hình Tuổi Trẻ, lãnh đạo quận Gò Vấp cho biết đã đình chỉ 3 nhân viên Đội Quản lý trật tự đô thị quận.

Mỏi mắt tìm nhà phố dưới 2 tỉ tại trung tâm TP.HCM

Phân khúc nhà lẻ, nhà phố có giá dưới 2,5 tỉ trên địa bàn các quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú và Phú Nhuận đang là sản phẩm được nhiều người tìm mua. Tuy nhiên, loại hình nhà ở này đang ngày càng khó kiếm.

Thực hư vụ chồng cầm dao kề cổ ép vợ viết nợ 2,5 tỉ

TTO - Dù Công an quận Gò Vấp đã lập biên bản việc người chồng trèo hàng rào vào nhà, đánh người giúp việc và uy hiếp vợ ký giấy nợ 2,5 tỉ đồng nhưng tòa vẫn tuyên buộc người vợ phải trả nợ.

Vụ đặt thùng container trước nhà: do mâu thuẫn tiền bạc

TTO - Chiều 15-5, liên quan vụ 'Xông vào nhà đánh người, cẩu container chặn bít cửa', lãnh đạo Công an quận Gò Vấp, TP.HCM, cho biết đang mời những người liên quan để làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định pháp luật.

Clip nhóm thanh niên phóng hỏa đốt quán ốc giữa khuya

TTO - Rạng sáng 26-12, quán ốc ở hẻm 891 Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp, TP.HCM bất ngờ bị một nhóm thanh niên bịt mặt phóng hỏa. May mắn đám cháy được phát hiện, giập tắt kịp thời.

Hàng chục xe máy bị thiêu rụi sau vụ cháy cây xăng

TTO - 22 xe máy bị thiêu rụi hoàn toàn, 13 xe máy khác bị cháy sém. Các xe này chủ yếu là xe nhân viên, và một số xe của khách mang đến tiệm rửa xe tại cây xăng này.

Cháy cây xăng trên đường Quang Trung, TP.HCM

TTO - Ngọn lửa lan nhanh qua các khu vực khác và bùng lên dữ dội kèm cột khói đen. Hiện đám cháy vẫn chưa được khống chế

​Thêm cơ sở giáo dục hiện đại tại khu vực Bắc Sài Gòn

Khu vực Bắc Sài Gòn (quận Gò Vấp, quận 12, Hóc Môn, Củ Chi…) đang trở thành mảnh đất giàu tiềm năng, thu hút các nhà đầu tư xây dựng các công trình phục vụ phát triển kinh tế văn hóa, xã hội.