Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Giải vàng 'Thần tượng Bolero' Cao Công Nghĩa ra album đầu tay

22/03/2017 14:39 GMT+7

TTO - “Ai khổ vì ai - Thuyền xa bến đổ” là album đầu tay của Cao Công Nghĩa chính thức phát hành online sau thời gian đoạt Giải vàng Thần tượng Bolero vào tháng 5-2016.

Album Ai khổ vì ai - Thuyền xa bến đỗ với chủ đề là dòng nhạc Bolero nên Cao Công Nghĩa đã lấy ca khúc  Ai khổ vì ai được phối đúng điệu Bolero như muốn khẳng định rằng cô sẽ không từ bỏ và tiếp tục đam mê với dòng nhạc này.

Bên cạnh đó, Cao Công Nghĩa muốn thử sức mình ở nhiều dòng nhạc khác nhau như nhạc trẻ, dân ca và trữ tình. 

Album bao gồm các ca khúc:

Giải thích về việc ra album này, Cao Công Nghĩa chia sẻ: "Sau cuộc thi tôi cảm thấy mình vẫn chưa hát tốt dòng nhạc Bolero và muốn hoàn thiện mình hơn, tôi đã bỏ 1 khoảng thời gian để tập luyện. 

Vì là Album đầu tay nên có rất nhiều băn khoăn và trăn trở trong việc chọn bài và thu âm, vì sợ bài khó quá mình hát không được, hoặc khán giả không thích. 

Chị Cẩm Ly và anh Minh Vy đã âm thầm giúp đỡ tôi rất nhiều, anh chị đã tận tình chỉ dạy từng câu chữ, việc lựa chọn bài hát trong Album cũng do anh chị  hướng dẫn tôi.

Nếu không có anh Minh Vy và chị Cẩm Ly thì một học trò không chuyên về dòng nhạc này đã không thể có Album đầu tay với chủ đề Ai khổ vì ai - Thuyền xa bến đổ được phối đậm chất Bolero".

Được biết sau cuộc thi, Cao công Nghĩa đã dành tặng cho khán giả MV Sang sông - kết hợp cùng ca sĩ Quốc Đại.

MV cho thấy một hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính và trưởng thành hơn của Cao Công Nghĩa trong năm 2017. Đặc biệt, mới đây Cao Công Nghĩa còn là quán quân của cuộc thi Cặp đôi vàng.

HẢI TRUNG