Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Giá bán lẻ

Người Nhật đã vào bán xăng, đừng cạnh tranh bằng khẩu hiệu!

Người Nhật đã vào bán xăng, đừng cạnh tranh bằng khẩu hiệu!

TTO - Đã quen với cách phục vụ lạnh nhạt và đồng giá của các cửa hàng xăng dầu, người tiêu dùng hết sức ngạc nhiên trước việc công ty Nhật là Idemitsu bán xăng RON 95 rẻ hơn 200 đồng/lít.

Giá điện sẽ tăng tối thiểu 7%

TTO - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 69/2013 về cơ chế điều chỉnh mức giá bán lẻ điện bình quân với nhiều điểm mới.

Chưa giảm giá bán lẻ xăng dầu

TT - Liên tục nhiều ngày qua, giá xăng dầu thành phẩm tại Singapore - thị trường nhập khẩu xăng dầu chủ yếu của các doanh nghiệp VN - có xu hướng giảm mạnh.

Sửa luật để giảm giá xăng dầu

TT - Giá xăng, dầu thô tại Singapore đã giảm mạnh. Thế nhưng, doanh nghiệp đầu mối vẫn chưa thể giảm giá bán lẻ trong nước vì... theo nghị định 84 họ vẫn lỗ. Các chuyên gia cho rằng giá xăng dầu chỉ có thể giảm nếu sửa nghị định 84.

Dầu thô lao dốc, trong nước im ắng

TT - Giá dầu thô trên thị trường thế giới tiếp tục giảm mạnh, giá xăng thành phẩm tại thị trường Singapore cũng đang trên đà sụt giảm. Trong khi đó, giá xăng dầu bán lẻ trong nước vẫn bình chân như vại.

Giá thịt heo sẽ giảm 10-15%

TT - “Nguồn cung thịt heo sẽ tăng lên chậm và giá sẽ giảm khoảng 10 - 15% so với mức của sáu tháng đầu năm” - ông Nguyễn Thanh Sơn, cục phó Cục Chăn nuôi, cho biết tại cuộc họp bàn các giải pháp bình ổn giá sản phẩm chăn nuôi do Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn tổ chức ngày 2-8 tại TP.HCM.