Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

​Ghen tuông, giết người lãnh án 12 năm tù

01/03/2017 17:28 GMT+7

TTO - Do ghen tức người vợ đang ly thân sống chung với một Việt kiều nên Đặng Chí Công tìm đến "nói chuyện" rồi gây án.

Ghen tuông giết người Đặng Chí Công bị xử phạt 12 năm tù - Ảnh: HUY PHÁCH
Ghen tuông giết người Đặng Chí Công bị xử phạt 12 năm tù - Ảnh: HUY PHÁCH

Ngày 1-3, Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang xét xử sơ thẩm hình sự và tuyên phạt bị cáo Đặng Chí Công (38 tuổi, ngụ ấp Nhơn Thuận 1A, thị trấn Một Ngàn, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) 12 năm tù giam về tội giết người.

Theo nội dung cáo trạng, do ghen tức người vợ đang sống ly thân là Nguyễn Thị Anh Thư (30 tuổi) và ông Diệu Quốc Minh (57 tuổi), thường trú New York, Hoa Kỳ sống chung nhà tại ấp Nhơn Phú, xã Nhơn Nghĩa A, huyện Châu Thành A, nên vào trưa 24-6-2016 Công chạy xe gắn máy chở theo bạn là Nguyễn Hoàng Dư (46 tuổi), đến quán nước của vợ để tìm ông Minh nói chuyện.

Trên đường đi, Công có mua 3 cây dao Thái Lan rồi đưa cho Dư một cây. Khi đến nơi, giữa Công và cha vợ là ông Lê Văn Cẩn phát sinh mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Lúc này Công cầm ly nước ném trúng vào người ông Cẩn rồi bỏ ra xe.

Thấy vậy ông Diệu Quốc Minh đang đánh bi da gần đó liền cầm cây cơ chạy lại đánh Công thì bị Công rút dao thủ sẵn trong người đâm bị thương và tử vong ngay sau đó.

Sau khi gây án, Đặng Chí Công vứt bỏ dao rồi đến cơ quan công an đầu thú.

Đại biểu HĐND xã làm nhục thân thể người tình do ghen tuông

TTO - Ghen tuông, đại biểu HĐND xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã bắt trói người tình, cắt tóc, làm nhục cơ thể người tình.

LÊ DÂN - HUY PHÁCH