Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Ga Hà Nội

Đề xuất xây khu ga Hà Nội thành khu đô thị hiện đại kiểu Nhật

Đề xuất xây khu ga Hà Nội thành khu đô thị hiện đại kiểu Nhật

TTO - Đó là một trong những nội dung tại đồ án quy hoạch phân khu đô thị khu vực ga Hà Nội và phụ cận vừa được UBND TP Hà Nội thông qua và đang xin ý kiến các bộ ngành, trước khi báo cáo Thủ tướng.

​Cận Tết, Hà Nội mọi nơi đều tắc

TTO - Ghi nhận của Tuổi trẻ tại khắp các tuyến đường của Hà Nội những ngày này đều xảy ra tình trạng ùn tắc nghiêm trọng. Nhiều tuyến đường còn xảy ra tình trạng tắc từ sáng tới tối muộn.

​Đường ra vào ga Hà Nội kẹt cứng

TTO - Người dân ùn ùn về quê ăn tết khiến đường ra vào ga Hà Nội kẹt cứng.

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng thị sát đường sắt

TTO - Ngày 22-12, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã thị sát ga Hà Nội, Giáp Bát và làm việc với Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) về thực trạng hạ tầng đường sắt và hướng đầu tư để nâng cao năng lực chạy tàu.

Hà Nội di dời, đốn hạ cả trăm cây xanh làm đường sắt

TTO - Sở Xây dựng Hà Nội đã cấp phép cho Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội được phép di chuyển, chặt hạ, cắt tỉa tổng cộng 109 cây cho dự án tuyến đường sắt đô thị.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải lì xì cho hành khách

TTO - Chiều 12-2, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải chỉ đạo "đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ" trong đợt vận tải sau Tết.

Hơn 5,1 tỷ USD nâng cao tốc độ tàu lửa Bắc Nam

TTO - Ngày 18-9 tại TP.HCM, Cục Đường sắt Việt Nam đã công bố quy hoạch chi tiết hiện đại hóa tuyến đường sắt Bắc Nam dài 1.726 km từ ga Hà Nội đến ga Sài Gòn.

Điểm tin: Bé 23 tháng tuổi trọng thương khi xe khách bị ném đá

TTO - Tổng thư ký LHQ Ban Ki-Moon đến VN, xe khách bị ném đá, bé 23 tháng tuổi trọng thương, lấy ngân sách tỉnh bồi thường người “21 năm làm bị can”... là những thông tin nóng trong ngày 22-5.

Cho thi công trở lại đường sắt Nhổn - ga Hà Nội

TTO - Ngày 22-5, Ban quản lý Đường sắt đô thị Hà Nội đã có thông báo cho phép các nhà thầu Daelim, Posco E&C, tư vấn Systra thi công trở lại đoạn Nhổn - ga Hà Nội.