Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Đường sách Nguyễn Văn Bình

"Luật hấp dẫn của nụ cười" - cuốn sách mới của MC Quỳnh Hương

"Luật hấp dẫn của nụ cười" - cuốn sách mới của MC Quỳnh Hương

TTO - "Luật hấp dẫn của nụ cười" là quyển sách thứ tư của BTV - MC - tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương. Đây cũng là quyển sách mà cô tự cho là "một quyển sách đánh dấu thêm một bước cảm ngộ sâu sắc về cuộc sống từ tác giả".

Ra mắt sách 'Lịch sử các chế độ báo chí ở Việt Nam'

TTO - Vượt qua những khó khăn tuổi tác, hai luật sư Phan Đăng Thanh và Trương Thị Hòa đã có buổi ra mắt cuốn sách 'Lịch sử các chế độ báo chí ở Việt Nam' tại TP.HCM vào chiều 22-7.

'Không chỉ đi du lịch mới làm được du ký'

TTO - Hai cây bút trẻ Amanda Huỳnh và Trung Nghĩa vừa có buổi trò chuyện với độc giả tại đường sách Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP.HCM) vào sáng 8-9 với chủ đề Du ký và du họa.

Hào hứng với triển lãm ảnh cuộc thi 'Dấu ấn thời gian'

TTO - Từ sáng sớm 19-5, đường sách Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP.HCM) đã tấp nập người tham quan triển lãm ảnh đoạt giải Cuộc thi ảnh “Dấu ấn thời gian”.

​Học sinh hào hứng với trải nghiệm thực tế

TTO - Sáng nay 9-4, 110 thí sinh có tác phẩm lọt vào vòng chung kết cuộc thi ảnh Dấu ấn thời gian lần thứ 10 dành cho giáo viên, học sinh THPT và THCS trên địa bàn TP.HCM đã có chuyến tác nghiệp thực tế để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất.

Dự kiến khoảng 2 quận tại TP.HCM sẽ có một đường sách

TTO - Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết sẽ trình UBND TP đề án xây dựng đường sách TP.HCM theo cụm trên địa bàn.

​Bãi giữ xe Đường sách không nhận giữ xe đạp

TTO - Sáng 30-3, tôi đi xe đạp ra Đường sách Nguyễn Văn Bình, Q.1, TP.HCM để mua sách.

Nguyễn Thị Thụy Vũ trở lại với 10 tác phẩm tái bản

TTO - Nhân 10 tác phẩm của nhà văn Nguyễn Thị Thụy Vũ - một trong những nhà văn nữ nổi tiếng ở Sài Gòn trước năm 1975 - vừa được tái bản, PV Tuổi Trẻ trò chuyện ngắn với người phụ nữ đã sống lặng lẽ mấy mươi năm nay.

Tái bản 10 tác phẩm của nhà văn Nguyễn Thị Thụy Vũ

TTO - Nhà văn Nguyễn Thị Thụy Vũ, một trong 5 nhà văn nữ nổi tiếng của miền Nam trước năm 1975 sẽ có buổi trò chuyện cùng độc giả nhân dịp 10 tác phẩm của bà được NXB Hội Nhà văn giới thiệu với diện mạo hoàn toàn mới.