Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Đức Tuấn ra 2 album Góc trời riêng và Paradiso

21/12/2016 14:33 GMT+7

TTO - Ra mắt cùng lúc hai album Góc trời riêng và Paradiso, ca sĩ Đức Tuấn đã chia sẻ nhiều câu chuyện “bên lề” về bộ đôi album đặc biệt này.

Đức Tuấn thể hiện một số ca khúc trong Album Góc trời riêng tối 20-12 - Ảnh Huỳnh Phong
Đức Tuấn thể hiện một số ca khúc trong Album Góc trời riêng tối 20-12 - Ảnh Huỳnh Phong

Góc trời riêng là một dự án không nằm trong kế hoạch của Đức Tuấn và ekip trong việc phát hành. Đa số các bài hát trong Góc trời riêng đều là những nhạc phẩm được anh cùng các nhạc sĩ làm viêc và thu âm cho vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương, vở nhạc kịch anh đã tập một thời gian khi nhận diễn vai chính.

Sau đó vì một số vấn đề về lịch trình nên Đức Tuấn đã không cùng đồng hành tiếp với vở nhạc kịch nhưng Đức Tuấn vẫn xin phép BTC để sử dụng những ca khúc và nhận được sự đồng ý (vai diễn này sau đó được nam ca sĩ Nam Khánh thể hiện).

Tuy là những bài hát đơn lẻ không liên quan với nhau, nhưng trong Góc trời riêng và với tiếng hát đầy cảm xúc, tâm trạng của Đức Tuấn, tất cả lại kết nối với nhau thành một câu chuyện tình sầu mộng của những người không có được hạnh phúc trọn vẹn.

Trong khi đó Paradiso là liveshow Đức Tuấn đã thực hiện từ năm 2011, đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật của anh.

Đây là một liveshow được đầu tư công phu và chất lượng với ê-kip tham gia đều là những nghệ sĩ quốc tế, cùng sự góp mặt của Dàn nhạc giao hưởng Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam nên nam ca sĩ muốn nhân thời điểm cuối năm, giới thiệu rộng rãi hơn các video từ liveshow này đến với số đông khán giả.

Paradiso được phát hành dưới hình thức USB album để giữ được chất lượng cao cho các video đính kèm.

Ngay trong buổi giới thiệu album tối 20-12, Đức Tuấn đã cùng chia sẻ “góc trời riêng” của mình với khán giả bằng một minishow ấm cúng, nhiều cảm xúc.

Đức Tuấn và diễn viên Hồng Ánh - Ảnh Huỳnh Phong
Đức Tuấn và diễn viên Hồng Ánh - Ảnh Huỳnh Phong
MINH TRANG