Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Dự án treo

​Nghệ An thu hồi, hủy bỏ 62 dự án “treo”

​Nghệ An thu hồi, hủy bỏ 62 dự án “treo”

TTO - Đó là thông tin được Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Nghệ An cho biết tại cuộc họp về rà soát các dự án chậm tiến độ để tiếp tục thu hồi của UBND tỉnh Nghệ An tổ chức chiều 27-7.

Chấm dứt hoạt động dự án Khu liên hiệp nghỉ dưỡng Conic - Lăng Cô

TTO - Ngày 7-11, Ban Quản lý Khu kinh tế, công nghiệp Thừa Thiên - Huế cho biết đã ra quyết định chấm dứt hoạt động dự án Khu liên hiệp nghỉ dưỡng Conic - Lăng Cô do không thực hiện dự án theo cam kết.

Kỳ họp thứ hai HĐND TP Cần Thơ: Giải quyết nhiều vấn đề nóng

TTO - Ngày 20-7, HĐND TP Cần Thơ nhiệm kỳ 2016-2021 khai mạc kỳ họp thứ hai. Đây là kỳ họp thường kỳ và lần đầu tiên các đại biểu HĐND TP biểu quyết các chính sách quan trọng của thành phố.

Tiếp tục giải quyết các dự án treo ở quận Thủ Đức

TTO - Chiều 16-7, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm - chủ tịch HĐND TP, ông Lê Minh Đức - phó ban Pháp chế HĐND TP và bà Nguyễn Thị Hồng Thảo - bí thư Quận đoàn Thủ Đức đã tiếp xúc với cử tri Q.Thủ Đức.

“Ngã giá chung chi” có cấu thành tội phạm?

TTO - Trong quá trình xử lý một vụ án hình sự, một viện trưởng viện KSND cấp huyện ở Gia Lai đã gợi ý bị can chung chi để được hưởng án treo.

Khóc nghẹn khi dự án bị ngâm 13 năm

TTO - Là một trong những dự án đầu tư xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng sớm nhất ở Phú Quốc (Kiên Giang), nhưng ròng rã 13 năm qua, dự án khu biệt thự cao cấp Bà Kèo chỉ bàn giao được khoảng 15% diện tích mặt bằng.

​Cần nhiều giải pháp mới cứu được các dự án 'bất động'

​Thị trường địa ốc TP.HCM bắt đầu có dấu hiệu phục hồi từ năm 2014 và thực sự sôi động, khởi sắc trở lại trong năm 2015, giúp không ít dự án dở dang "sống lại" và kinh doanh khả quan. Bên cạnh những dự án tiêu thụ tốt, vẫn còn đó nhiều dự án nằm "bất động".

Biết rồi, khổ lắm, nhưng vẫn phải nói mãi

TTO - Mặc dù vấn đề quy hoạch "treo", dự án "treo" là đề tài thuộc vào loại “biết rồi, khổ lắm, nói mãi”, nhưng cứ mỗi lần quay lại thì bạn đọc Tuổi Trẻ lại rần rần theo dõi, phản hồi...

Bí thư chỉ đạo, dự án "treo" 45 năm vẫn không nhúc nhích

TTO - Dự án “treo”, quy hoạch “treo” công viên Tuổi Trẻ - phường Thanh Nhàn, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội là điển hình về chuyện người dân khổ cực vì bị “treo” quyền xây nhà, cấp sổ đỏ suốt hơn 40 năm qua.