Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Đội viên

Ngày hội “Đội em làm kế hoạch nhỏ”

Ngày hội “Đội em làm kế hoạch nhỏ”

TTO - Hơn 500 đội viên, học sinh quận 5 (TP.HCM) đã tham gia ngày hội “Đội em làm kế hoạch nhỏ” do Hội đồng Đội quận 5 tổ chức ngày 13-5.

Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, dựng xây thành phố anh hùng

TT - Sáng 25-8, Hội đồng Đội TP.HCM đã chính thức phát động chủ đề năm học 2014-2015 “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, dựng xây TP anh hùng” trong đội viên học sinh TP.

Đội góp phần chăm lo trẻ em khó khăn

TT - Hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi góp phần chăm lo nhiều hơn cho các bạn nhỏ khó khăn, đầu tư cho đội ngũ phụ trách Đội và đa dạng phương thức giáo dục đội viên.

Hành trình theo chân Bác

TT - Từ ngày 28-6 đến 6-7, hơn 120 đại biểu là phụ trách đội, đội viên xuất sắc của TP.HCM sẽ tham gia “Hành trình theo chân Bác” lần 2-2014 tại các tỉnh, thành Hà Nội, Phú Thọ, Nghệ An và Hà Tĩnh.

TP.HCM: vinh danh 300 bạn nhỏ "làm ngàn việc tốt"

TTO - Sáng 1-6, công viên văn hóa Đầm Sen tưng bừng, rộn ràng với liên hoan "Thiếu nhi làm ngàn việc tốt toàn thành lần 2 - năm 2014” với sự tham gia của 1.800 đội viên, thiếu nhi đến từ khắp các quận, huyện trong TP.HCM.

35 năm một mái nhà tuổi thơ

TT - Là một trong số ít những ngôi nhà đầu tiên của tuổi nhỏ TP.HCM, 35 năm qua Nhà Thiếu nhi Q.5 vẫn lặng lẽ ươm mầm cho bao ước mơ trẻ thơ.

Hữu Hùng, Gia Bảo đoạt giải nhất "Em yêu Tổ quốc Việt Nam"

TTO - Sáng nay 28-12, buổi chung kết hội thi “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” lần 2 năm 2013 đã diễn ra tại Nhà Thiếu nhi TP.HCM.

200 chỉ huy Đội cả nước về TPHCM dự liên hoan

TTO - Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần II - 2013 khai mạc chiều nay 30-7 tại TP.HCM với tham gia của 200 chỉ huy Đội giỏi và 70 phụ trách thiếu nhi cả nước .

Câu chuyện chiếc khăn quàng... lệch

TT - Chiếc khăn quàng đỏ trên vai người đội viên là góc cờ của Tổ quốc, là biểu tượng của lòng yêu nước, của lý tưởng cách mạng, là niềm tự hào của mỗi đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.