Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Đọc gì trên Tuổi Trẻ ngày 11-10?

10/10/2010 21:50 GMT+7

TT - Theo chân "cò" mua bán trẻ sơ sinh, Không thể chủ quan với bùn đỏ, Sàng lọc sớm một số bệnh ung thư là những bài báo đáng chú ý trên số báo Tuổi Trẻ ngày 11-10.

Read this on Tuoitrenews.vn

- Theo chân "cò" mua bán trẻ sơ sinh: từ thông tin của bạn đọc, PV Tuổi Trẻ đã lần theo một đường dây chuyên săn tìm những phụ nữ đang có thai muốn bỏ lại con mình để bán cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

- Chuyên mục Gặp gỡ đầu tuần: PGS.TS Nguyễn Đình Hòe đã chia sẻ những ý kiến của mình sau thảm họa môi trường ở Hungary: Không thể chủ quan với bùn đỏ khi đề cập đến đến các dự án bauxite tại Việt Nam.

f70F1bVT.jpgPhóng to
Không ảnh cho thấy bức tường bị vỡ của bể chứa ở Nhà máy bôxit - nhôm Ajka tại Kolontár - Ảnh: AFP

Lũ bùn đỏ ở Hungary: Thảm họa được báo trướcNgười dân Hungary đòi đền bù vụ tràn bùn đỏLũ bùn đỏ kinh hoàng ở HungaryMột cảnh báo rất nghiêm túc cho Việt Nam

- Phát hiện phóng sự Vũ Bằng sau 60 năm quên lãng: những tác phẩm này đã may mắn được tìm thấy nhờ một dịp rất tình cờ.

- Tìm cơ hội từ giảm thuế: Thị trường xuất khẩu đang rộng mở nhờ hàng rào thuế quan ở các nước giảm mạnh.

- Phóng sự Đi đánh bạc ở Campuchia bắt đầu với kỳ 1: Đi dễ, khó về!

- Cơ hội của tiền đạo Lê Công Vinh tại AFF cup 2010: Cầu thủ này cho biết, nếu hồi phục nhanh, anh hy vọng sẽ góp mặt ở bán kết.

Những bài khác trong Thời tuổi trẻ:

- TS.BS Lê Thúy Tươi: Dựa vào chính mình để đứng thẳng- KTS Nguyễn Văn Tất: Tôi may mắn chọn đúng nghề- Nghệ sĩ Ái Như: Tôi đã dám rẽ ngang

- Chuyên mục "Thời tuổi trẻ" cùng bạn chia sẻ một câu chuyện vào đời "gian truân và cay đắng" của NSND - Đạo diễn Doãn Hoàng Giang: Phải đứng cao hơn thân phận mình.

- Loạt bài Thầy thuốc, bệnh nhân và những sự cố bước vào kỳ cuối: Đi tìm hành lang pháp lý.

- Nếu không chủ quan với những dấu hiệu ban đầu, mọi người hoàn toàn có thể sàng lọc sớm một số loại ung thư.

- Bài viết Liên thông từ Trung cấp, CĐ nghề lên đại học phản ánh một hiện tượng trường nghề thì hồ hởi, nhưng các trường đại học lại băn khoăn, dè dặt.

Mời bạn đón đọc!

Tuổi Trẻ