Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Doanh nhân trẻ

Doanh nhân: học cả cuộc đời!

Doanh nhân: học cả cuộc đời!

TTO - Tôi là doanh nhân và tôi yêu công việc của mình. Mỗi ngày trôi qua, tôi đều tự hỏi: Ngày hôm nay, mình đã học được điều gì. Có những điều hết sức giản đơn nhưng ngẫm lại rất thấm thía.

Khởi nghiệp sáng tạo: Hiểu đúng, hành động đúng

TTO - Hơn 400 đại biểu doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp SME trên toàn quốc tham gia diễn đàn Doanh nhân trẻ và thanh niên khởi nghiệp với chủ đề trên tại Hà Nội chiều 19-5.

Nhiều chương trình hỗ trợ doanh nhân trẻ

TTO - Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ hội viên về mặt pháp lý, đào tạo kỹ năng quản lý, xúc tiến thương mại... cho các hội viên trong năm 2017.

Bạn trẻ làm mới mình sẽ có thêm cơ hội phát triển

TTO - Làm mới mình, các bạn trẻ tự phác họa chân dung “tôi” của “thì tương lai” bằng những giải pháp tự tin, quyết đoán. Làm mới mình, đồng nghĩa với mở rộng cơ hội phát triển cho bản thân trong tương lai.

Khi cái máy biết tự học...

TTO - Cả thế giới đang vừa hào hứng, vừa lo sợ trước viễn cảnh những cỗ máy thông minh vượt trội có thể làm được mọi việc trên đời.

Tôi của tương lai

TTO - Trước tết, trong một buổi chia sẻ về thị trường tương lai với doanh nghiệp Việt, tôi có nhắc đến cách sử dụng quỹ thời gian hiện tại của bản thân: 40% cho việc kinh doanh, 30% cho việc cộng đồng và 30% còn lại chỉ để phát triển bản thân mình.

Bàn tròn đầu năm: Đi thẳng đến phía trước

TTO - Đón những tiếng gà gáy sáng của xuân Đinh Dậu, các CEO thế hệ 8X cùng ngồi lại với Tuổi Trẻ bàn luận về đề tài “Doanh nghiệp tự đổi mới”.

Giúp thanh niên khởi nghiệp đổi mới, sáng tạo

TTO - Nhìn lại hoạt động năm 2016, xây dựng chương trình hoạt động năm 2017 và thảo luận định hướng văn kiện Đại hội Đoàn TP nhiệm kỳ 2017-2022 là những nội dung tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi TP.HCM, ngày 4-1.

TP.HCM hỗ trợ 2 tỉ đồng mỗi dự án khởi nghiệp

TTO - Đây là chương trình vừa được Sở Khoa học và công nghệ (KH&CN) TP.HCM chính thức công bố trước đông đảo bạn trẻ quan tâm đến khởi nghiệp vào sáng 28-12.