Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Điểm chuẩn

Học viện cán bộ TP.HCM, ĐH Tài nguyên môi trường công bố điểm chuẩn bổ sung

TTO - Học viện cán bộ TP.HCM và Trường ĐH Tài nguyên - Môi trường TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn xét tuyển bổ sung đợt 1.

Điểm chuẩn bổ sung ĐH Cần Thơ, Công nghiệp, GTVT TP.HCM

TTO - Trường ĐH Cần Thơ, Công nghiệp và Giao thông vận tải TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn xét tuyển bổ sung đợt 1 vào trường.

Điểm chuẩn bổ sung ĐH Mở TP.HCM và Tôn Đức Thắng tăng

TTO - Trường ĐH Mở TP.HCM và Trường ĐH Tôn Đức Thắng công bố điểm chuẩn xét tuyển bổ sung đợt 1.

Điểm chuẩn sư phạm thấp: vì đâu nên nỗi?

TTO - Dư luận cho rằng vì tỉnh nào cũng có trường sư phạm, trường nào cũng cố vơ vét sinh viên dẫn đến điểm đầu vào thấp. Ngoài ra còn do lương giáo viên thấp và lãnh đạo ngành Bộ GD-ĐT chưa nhìn thẳng vào thực tế...

ĐH Sư phạm TP.HCM khẳng định không tính sai điểm chuẩn

TTO - “Tôi khẳng định một lần nữa Trường ĐH Sư phạm TP.HCM không nhầm lẫn tính sai điểm chuẩn. Nhà trường cũng không điều chỉnh điểm chuẩn và hoàn toàn không có sự thay đổi phương thức xét tuyển”.

Ưu tiên nhiều không chọn được người tài

TTO - Ngoài việc không công bằng cho thí sinh, nhiều ý kiến cũng cho rằng giữ ưu tiên tuyển sinh ĐH đến 3,5 điểm như hiện nay không chọn được người tài và ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo của các trường.

Trường bất nhất trong xét tuyển, thí sinh kêu trời!

TTO - Ngày 4-8, phụ huynh, thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường ĐH Sư phạm TP.HCM tiếp tục bức xúc, cho rằng nhà trường bất ngờ thay đổi cách thức tính điểm xét tuyển dẫn đến thí sinh rớt ĐH.

ĐH Công nghệ (ĐHQG Hà Nội) thay đổi điểm chuẩn?

TTO - Ngày 3-8, trên website của Trường ĐH Công nghệ (ĐHQG Hà Nội) xuất hiện thông báo gửi sinh viên trúng tuyển vào trường, trong đó xác nhận việc trường “điều chỉnh điểm trúng tuyển các ngành nội bộ trong nhóm”.