Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

ĐH Đà Nẵng

Chàng sinh viên bách khoa về làng dạy tiếng Anh

TTO - Cuối tuần, Hứa Văn Lộc (sinh viên Trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng) lại chạy xe 50km về quê để kịp dạy tiếng Anh cho các em nhỏ vào buổi tối. Sáng hôm sau, Lộc tất tả quay về thành phố làm thêm, kiếm tiền duy trì lớp học.

Mẹ hỏi 'cho đi học kỹ sư, giờ lại nuôi heo sao con?'

TTO - Ngày Phạm Minh Công mang sản phẩm về nhà, mẹ lắc đầu: “Nhà cho con đi học kỹ sư là để sau ni có nhà, có xe hãnh diện với bà con họ hàng. Giờ lại quay về với việc chăn nuôi heo là sao hả con?”.

Chấm dứt quy hoạch treo làng đại học Đà Nẵng 20 năm

TTO - Ngày 24-2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cùng các bộ, ngành đã có buổi làm việc với ĐH Đà Nẵng.

TP.HCM cần có cách tiếp cận “mềm”

TTO - “Cách tiếp cận “mềm” mang tính nhân văn cho các vấn đề của đô thị là đặc điểm không thể thiếu của thành phố thông minh” - TS Nguyễn Hồng Ngọc, giảng viên khoa kiến trúc Trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng, chia sẻ.

​8 đơn vị thành viên ĐH Đà Nẵng xét tuyển bổ sung

TTO - ĐH Đà Nẵng vừa thông báo tiếp tục xét tuyển bổ sung đợt 1 năm 2016 tại 8/9 đơn vị thành viên thuộc ĐH này.

​ĐH Đà Nẵng công bố điểm chuẩn

TTO - Chiều 14-8, ĐH Đà Nẵng công bố điểm chuẩn vào các ngành của các trường thành viên, cùng với đó là điểm trúng tuyển hệ đào tạo liên thông.

Miễn lệ phí xét tuyển thí sinh 4 tỉnh miền Trung

TTO - Sáng 1-8, ĐH Đà Nẵng cho biết, Hội đồng tuyển sinh ĐH Đà Nẵng quyết định miễn lệ phí đăng ký xét tuyển vào nhóm ĐH Đà Nẵng đối với thí sinh có hộ khẩu thường trú tại 4 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế.

​ĐH Đà Nẵng tuyển sinh theo nhóm

TTO - Kỳ tuyển sinh năm 2016, ĐH Đà Nẵng sẽ tuyển sinh theo nhóm trường bao gồm 9 trường, phân hiệu, khoa và viện thành viên.