Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Deep - món quà mới từ những người làm  Angry Birds và ​Madagascar

15/05/2017 20:02 GMT+7

TTO - Những nhà sáng tạo của bộ phim Madagascar và Angry Birds vừa tung ra một tác phẩm hoạt hình dễ thương, đậm tính nhân văn dành tặng cho các bạn nhỏ trong mùa hè năm nay mang tên Biệt đội biển xanh (Deep).

Thế giới đại dương đầy kì thú được mở ra trong Biệt đội biển xanh

Dự kiến Biệt đội biển xanh sẽ ra rạp tại Việt Nam vào ngày 19-5 tới.

Phim sẽ có phiên bản lồng tiếng Việt rất dễ thương với sự tham gia của diễn viên nhí Trọng Khang (vai bạch tuộc Deep), Miko Lan Trinh (cá lịch biển Maura), Hoàng Yến Chibi (cô tôm Alice) và Ngọc Tây (cá lồng đèn Evo)

Xem trailer phiên bản lồng tiếng Việt của Biệt đội biển xanh

Chuyện kể rằng, vào năm 2100, khi loài người rời bỏ trái đất, một quần thể sinh vật kỳ lạ vẫn còn sinh sống tại nơi vực thẳm sâu nhất đại dương.

Deep, chú bạch tuộc ưa phiêu lưu, thích khám phá vì một sai lầm tai hại đã phải kề vai sát cánh cùng Evo, chú cá lồng đèn vụng về, ham náo nhiệt và Alice, cô tôm sâu tưng tửng trên một hành trình đầy gian nan nhằm tìm nơi sinh sống mới cho cả gia đình.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, họ gặp gỡ cô cá lịch biển Maura và cùng nhau đi đến những địa điểm kỳ thú như xác tàu Titanic, bờ Bắc Cực hay thành phố chìm New York.

Đồng thời, cả biệt đội phải đối mặt với những kẻ thù ghê gớm và hàng loạt tình huống “dở khóc dở cười”. Liệu rằng Biệt đội biển xanh có thể mang lại những tháng ngày rực rỡ, huy hoàng về với đại dương?

Ngoài hành trình kì thú của những người bạn nhỏ, Biệt đội biển xanh còn thu hút bởi thế giới thiên nhiên đa dạng, đầy sắc màu dưới lòng đại dương xanh thẳm. Đây có lẽ là một món quà mùa hè đầy ý nghĩa cho những bạn nhỏ sau một năm học tập chăm chỉ.

Bạch tuộc Deep và những người bạn của mình sẽ có một chuyến phiêu lưu kì thú trong Biệt đội biển xanh
Bạch tuộc Deep và những người bạn của mình sẽ có một chuyến phiêu lưu kì thú trong Biệt đội biển xanh
Có một TP New York được tái hiện dưới đáy biển sâu...

MINH TRANG