Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Đầu tư

TP.HCM kêu gọi đầu tư 500 chung cư xuống cấp

TP.HCM kêu gọi đầu tư 500 chung cư xuống cấp

TTO - TP.HCM hiện có khoảng 500 chung cư cũ, xuống cấp cần cải tạo, và chính quyền đang xây dựng các chính sách khuyến khích các nhà đầu tư tham gia tháo dỡ chung cư cũ, xây dựng dựng chung cư mới.

Doanh nghiệp 'sống mòn' vì gánh nặng chi phí

TTO - Các chuyên gia cho rằng nhiều chi phí bất hợp lý đang là gánh nặng cho doanh nghiệp, vì thế cần phải có các giải pháp mạnh để kiểm soát các chi phí chính thức lẫn không chính thức.

LHQ thông qua được các biện pháp trừng phạt mới với Triều Tiên

TTO - Hội đồng bảo an Liên Hiệp Quốc (LHQ) nhất trí thông qua nghị quyết áp đặt các biện pháp trừng phạt mới đối với Triều Tiên liên quan đến chương trình tên lửa của nước này.

Doanh nghiệp TP.HCM đầu tư 345 triệu USD sang Lào

TTO - Thông tin được nêu trong Hội nghị Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch của TP.HCM tại Lào được tổ chức ở Thủ đô Viêng Chăn chiều 29-7.

Thủ tướng thăm Hà Lan: Hãy chọn bạn cũ để kinh doanh

TTO - Phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hà Lan, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cam kết chính phủ sẽ tiếp tục cải thiện môi trường, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài đến kinh doanh tại Việt Nam.

Việt Nam - Liên bang Nga: Mở rộng đầu tư, dỡ bỏ rào cản

TTO - Đó là thông điệp chính được nhấn mạnh tại tọa đàm kinh tế Việt - Nga, diễn ra ngày 30-6 nhân chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

​Hạn chế tối đa dự án BOT ở đồng bằng sông Cửu Long

TTO - Ông Nguyễn Nhật - thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải - cho biết như vậy tại hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017 của Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ tổ chức tại Cần Thơ ngày 29-6.

Bí thư Thành ủy TP.HCM: Hợp tác công tư phải là chủ đạo

TTO - Trong bối cảnh hiện nay, hợp tác công tư phải là con đường chủ đạo. TP.HCM phải hệ thống lại các mô hình và có đường hướng rõ ràng hơn về hợp tác công tư, kêu gọi đầu tư vào các dự án giao thông.

2.000 tỷ đồng mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Trong hơn 6.000 tỷ đồng nâng cấp cơ sở hạ tầng trong năm 2017, 2.000 tỉ đồng sẽ được Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đầu tư mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất.