Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Đất nền

Bất động sản vào thế 'đua nhau khuyến mãi'

Bất động sản vào thế 'đua nhau khuyến mãi'

TTO - Giao dịch bất động sản TP.HCM ở các phân khúc đất nền, căn hộ thương mại có dấu hiệu chững lại. Nhiều chủ đầu tư phải tung ra nhiều “chiêu” khuyến mãi để thu hút khách hàng.

Đất nền 'đua nở' bủa vây dự án sân bay Long Thành

TTO - Vị trí dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành ở huyện Long Thành, Đồng Nai) đang còn phải tiếp tục lập báo cáo nghiên cứu khả thi trình Quốc hội nhưng đất quanh khu vực này đang được rao bán đủ kiểu.

​Dự án “nóng” tại thành phố nghỉ mát

TTO - Trong khi các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM hay Đà Nẵng đã quá quen thuộc với các dự án lớn nhỏ, các khu dân cư đồng bộ thì ở các nơi khác, vẫn chưa có nhiều lựa chọn đáng kể.

​Chọn mua biệt thự, nhà phố tại Lâm Đồng

TTO - Mô hình đất nền, nhà phố thương mại đang là xu hướng đầu tư dẫn đầu trên thị trường bất động sản, với tỷ suất sinh lời, khả năng gia tăng giá trị tài sản.

​Nguyên nhân gây hiện tượng sốt đất tại vùng ven đô TP.HCM

Thông tin về các dự án lớn đang chuẩn bị đầu tư, một số huyện sẽ chuyển thành quận và giới đầu cơ lợi dụng các thông tin về quy hoạch để đẩy giá lên cao... là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng sốt đất tại một số khu vực vùng ven đô TP.HCM trong những tháng gần đây.

Đìu hiu mua bán đất vùng ven TP.HCM, giá vẫn níu giữ

TTO - Dọc các trục đường trước đây sôi động mở bán, chào hàng ở các quận 9, Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh..., khách 'săn đất' đang giảm mạnh. Cả người mua lẫn người bán đều đang 'thủ thế'...

Minh bạch thông tin để chặn sốt đất

TTO - Trước thông tin sốt giá đất nền ở TP.HCM, Thành ủy TP.HCM đã triệu tập cuộc họp mổ xẻ tình hình và đề ra nhiều giải pháp chấn chỉnh.

'Môi giới nhà đất xong, đổi số điện thoại, chạy mất tiêu'

TTO - Trước tình trạng sốt giá đất ảo tại TP.HCM, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cũng đã lên tiếng.

Đất nền 1 ngày 3 giá, Thành ủy TP.HCM vào cuộc chấn chỉnh

TTO - Tại TP.HCM, giá đất nền đang được đẩy lên chóng mặt. Củ Chi có ngày đất lên 3 giá, nhiều quận giá đất nền tăng 20 - 50% so với năm 2016. Thành ủy TP.HCM đã phải vào cuộc và đề ra nhiều giải pháp chấn chỉnh.