Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Đảo của dân ngụ cư

Đảo của dân ngụ cư giải đặc biệt tại Eurasia 2017

Đảo của dân ngụ cư giải đặc biệt tại Eurasia 2017

TTO - Liên hoan phim Quốc tế Á Âu - Eurasia 2017 (đang diễn ra Astana, Kazakhstan) năm nay có tới 296 phim tham gia, 101 phim được chọn chính thức, 12 phim lọt vào vòng tranh giải cuối cùng trong đó có Đảo của dân ngụ cư đến từ Việt Nam.

Đoàn phim 'Đảo của dân ngụ cư' trên thảm đỏ Cannes

TTO - Đoàn phim 'Đảo của dân ngụ cư' đã tham dự một số hoạt động chính thức trong ngày khai mạc Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 70, sánh vai cùng các tài tử điện ảnh thế giới như Will Smith, Nicole Kidman, Elle Fanning, Adrien Brody…

Đảo của dân ngụ cư đoạt 3 giải liên hoan phim quốc tế ASEAN

TTO -  Đảo của dân ngụ cư đoạt giải phim hay nhất và  cũng đoạt luôn hai giải: Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho Phạm Hồng Phước và Đạo diễn hình ảnh (DOP) xuất sắc nhất cho NSND Lý Thái Dũng.

Phim của Hồng Ánh nhận 8 đề cử ở liên hoan phim Asean

TTO - Đảo của dân ngụ cư của đạo diễn Hồng Ánh đã cạnh tranh cùng 109 bộ phim khác để có mặt trong 8 đề cử quan trọng tại Liên hoan phim Asean (AIFFA 2017), trong đó có đề cử cho Phim truyện xuất sắc nhất.

Đảo của dân ngụ cư giới thiệu ở HANIFF

TTO - Đêm 4-11 trong khuôn khổ các hoạt động của HANIFF 2016, những hình ảnh đầu tiên của bộ phim nghệ thuật do Hồng Ánh làm đạo diễn đã được giới thiệu với 500 quan khách.

Phim Việt nhộn nhịp giới thiệu dự án

TTO - Mới giữa năm, không chỉ gần như mỗi tuần có một phim Việt ra rạp mà còn nhiều phim Việt đang khẩn trương giới thiệu dự án, bấm máy và xếp lịch công chiếu.