Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Đăng ký xét tuyển

Điểm chuẩn nhiều trường dự kiến tăng 0,5 - 3 điểm

Điểm chuẩn nhiều trường dự kiến tăng 0,5 - 3 điểm

TTO - ​Đến chiều 27-7, các trường ĐH thuộc nhóm xét tuyển phía Nam cho biết đã thực hiện xét tuyển và chạy phần mềm lọc ảo trong nhóm hai lần. Nhiều trường đã đưa ra dự báo ban đầu điểm chuẩn dự kiến tăng so với năm ngoái.

​ĐH Hoa Sen nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ 15,5 điểm

TTO - Chiều nay 14-7, trường ĐH Hoa Sen đã công bố điểm xét tuyển nguyện vọng 1 vào các ngành bậc đại học của trường (trừ 3 ngành thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa và thiết kế thời trang).

Mức sàn nhận hồ sơ vào trường quân đội: 15,5 - 24 điểm

TTO - Chiều 14-7, Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng đã công bố  mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào 19 trường ĐH, CĐ quân đội trên toàn quốc.

Vừa đổi thứ tự nguyện vọng, vừa bổ sung nguyện vọng được không?

TTO - * Trong phiếu đăng ký em ghi nguyện vọng (NV) 1 là khách sạn nhà hàng Trường ĐH Tôn Đức Thắng, NV2 là ngôn ngữ Anh Trường ĐH Văn Lang.

Cần gì ở nhóm xét tuyển chung?

TTO - Kỳ thi THPT quốc gia 2017 có hai thay đổi lớn trong khâu xét tuyển, đó là thí sinh vừa đăng ký xét tuyển vừa đăng ký dự thi, và cho phép thí sinh đăng ký không giới hạn số lượng nguyện vọng xét tuyển.

Thí sinh đăng ký thi THPT quốc gia giảm mạnh

TTO - Sau 20 ngày đăng ký dự thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển ĐH, lượng thí sinh đăng ký thi THPT quốc gia bất ngờ giảm mạnh so với dự kiến.

​Top 28 trường ĐH có số nguyện vọng xét tuyển cao nhất

TTO - Bộ GD- ĐT vừa thống kê top 28 trường có số nguyện vọng xét tuyển cao nhất tính đến hết ngày 15-4. Trong đó, Trường ĐH Cần Thơ dẫn đầu với gần 75.000 nguyện vọng xét tuyển.

'Không hạn chế nguyện vọng, cứ chọn thoải mái'

TTO - Đó là tâm lý chung của rất nhiều học sinh lớp 12 khi nộp hồ sơ dự thi THPT quốc gia năm 2017.

​Đã cập nhật 470.000 hồ sơ đăng ký thi THPT quốc gia

TTO - Ngày 13-4, đến 18h ngày 13-4, đã có 470.000 hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia được cập nhật lên hệ thống thông tin quản lý thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học.