Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Đàm Vĩnh Hưng

Nghe các ca khúc tình yêu trong Quyền lực ghế nóng

TTO - Với chủ đề 'Cung bậc tình yêu', Quyền lực ghế nóng đã mang đến cho người xem những quan điểm và những tranh luận hết sức sôi nổi về tình yêu của bốn cô gái thông qua 4 tình khúc nổi tiếng.

Chuỗi sự kiện 20 năm Làn Sóng Xanh - đại tiệc ngôi sao

TTO - Chuỗi sự kiện Festival Làn Sóng Xanh 20 năm - hành trình của những ngôi sao và những người yêu nhạc Việt sẽ diễn ra với nhiều hoạt động.

Tranh cãi gay cấn vấn đề xã hội trong Quyền lực ghế nóng

TTO - Bốn thí sinh nam đã tranh luận gay cấn, hấp dẫn bốn ca khúc nói về những vấn đề nóng của xã hội, mở màn cho gameshow thuần Việt Quyền lực ghế nóng, chủ đề âm nhạc đêm 20-9

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu top 3 đề cử MTV EMA 2017

TTO - Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu chính là Top 3 nghệ sĩ có cơ hội cao nhất trở thành đại diện của Việt Nam tham gia hạng mục Best Southeast Asia Act của giải thưởng MTV EMA 2017.

Jennifer Phạm, Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo Nữ hoàng doanh nhân đất Việt

TTO - Hoa hậu Jennifer Phạm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là hai trong số sáu giám khảo của cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2017 lần đầu tiên.

Giải Mai vàng 2017 sớm khởi động với 32 sô diễn miễn phí

TTO - Dù đến tháng 1-2018 mới diễn ra Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 23 nhưng ban tổ chức giải Mai Vàng, báo Người Lao Động đã vừa công bố một lịch trình dài hơi, xôm tụ cho mùa giải năm nay với 32 sô diễn miễn phí.

Hồ Ngọc Hà ước được làm cô dâu đêm Cả một trời thương nhớ

TTO - 15 năm ca hát, giờ đây không ai còn có thể gọi Hồ Ngọc Hà là người đẹp hát. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, tất nhiên rồi! Không những thế, Hồ Ngọc Hà còn là một ca sĩ đáng giá, chưa có và khó tìm thấy đối thủ trong tương lai.

3 ca khúc xưa vừa được cấp phép trong album của Đàm Vĩnh Hưng

TTO - Tình bơ vơ, Chiều mưa biên giới và Thương hận là ba ca khúc xưa vừa được cấp phép có trong album bolero vừa ra mắt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mang chủ đề Tình bơ vơ.