Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Đàm Vĩnh Hưng

Tranh cãi gay cấn vấn đề xã hội trong Quyền lực ghế nóng

Tranh cãi gay cấn vấn đề xã hội trong Quyền lực ghế nóng

TTO - Bốn thí sinh nam đã tranh luận gay cấn, hấp dẫn bốn ca khúc nói về những vấn đề nóng của xã hội, mở màn cho gameshow thuần Việt Quyền lực ghế nóng, chủ đề âm nhạc đêm 20-9

Hồ Ngọc Hà ước được làm cô dâu đêm Cả một trời thương nhớ

TTO - 15 năm ca hát, giờ đây không ai còn có thể gọi Hồ Ngọc Hà là người đẹp hát. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, tất nhiên rồi! Không những thế, Hồ Ngọc Hà còn là một ca sĩ đáng giá, chưa có và khó tìm thấy đối thủ trong tương lai.

3 ca khúc xưa vừa được cấp phép trong album của Đàm Vĩnh Hưng

TTO - Tình bơ vơ, Chiều mưa biên giới và Thương hận là ba ca khúc xưa vừa được cấp phép có trong album bolero vừa ra mắt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mang chủ đề Tình bơ vơ.

Công bố danh sách đề cử nghệ sĩ Việt Nam dự giải MTV EMA 2017

TTO - Danh sách các nghệ sĩ được đề cử để trở thành đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng âm nhạc danh tiếng MTV EMA 2017 vừa được MTV Việt Nam hé lộ.

Sài Gòn có Bolero và... Đàm Vĩnh Hưng

TTO - Kể từ bản Bolero đầu tiên Nắng chiều (1952 - Lê Trọng Nguyễn), điệu nhạc du dương, có phần ướt át và ủy mị ấy đã trở thành một phần của Sài Gòn.

10 tỷ đồng cho liveshow, bolero đang trở lại thời hoàng kim?

TTO - Việc Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ chi đến 10 tỷ đồng để thực hiện hai liveshow bolero ở TP.HCM và Hà Nội trong thời điểm không nhiều ca sĩ dám bỏ tiền làm sô khiến công chúng phải tự hỏi bolero hay giọng ca Đàm Vĩnh Hưng là sức hút?

Đàm Vĩnh Hưng tham vọng tái hiện lại toàn bộ Sài Gòn xưa

TTO - Sau nhiều liveshow nhạc xưa, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ lần đầu tổ chức liveshow dành riêng cho bolero vào tháng 8 tới.

Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ tung album 14 năm 9 tháng

TTO - Khuya 18-5, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã chia sẻ về dự án album nhật ký âm nhạc 14 năm 9 tháng sau thời gian úp mở về sản phẩm âm nhạc này.

Ca sĩ giấu mặt mùa 3: Nghệ sĩ, người chơi phải cam kết 'giữ gìn'...

TTO - Trong buổi công bố phát sóng vào chiều 16-5, nghệ sĩ hài Trường Giang cho rằng giữa một rừng gameshow trên truyền hình hiện nay thì sô nào hay, tốt mới có thể làm tiếp những mùa sau và Ca sĩ giấu mặt là một trong số đó.