Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Đại hội Đảng toàn quốc

Đảng viên hư làm dân mất niềm tin ở Đảng

Đảng viên hư làm dân mất niềm tin ở Đảng

TTO - Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nói như vậy tại hội nghị triển khai chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và các chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác dân vận.

​Bốn người xin rút để dồn phiếu cho ông Nguyễn Phú Trọng

TTO - Thông tin này được ông Vũ Trọng Kim, Ủy viên trung ương Đảng, Phó chủ tịch, Tổng thư ký Ủy ban trung ương MTTQ Việt Nam nói với báo chí bên lề đại hội Đảng XII, sáng 24-1.

Xác nhận 3 ứng viên Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội

TTO - Sáng 24-1, Ủy viên trung ương Đảng Vũ Trọng Kim - Phó chủ tịch, Tổng thư ký Ủy ban trung ương MTTQVN  đã có cuộc trao đổi với báo giới bên lề Đại hội Đảng XII.

Bộ trưởng Y tế: VN là một trong 39 nước làm chủ công nghệ văcxin

TTO - Trong phiên thảo luận về các văn kiện tại Đại hội Đảng XII chiều 22-1, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết Việt Nam là một trong 39 nước làm chủ được công nghệ sản xuất văcxin.

​Đảng cần nghiêm khắc đánh giá lại chính mình

TTO - Trong phiên thảo luận các văn kiện Đại hội Đảng XII, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư Bùi Quang Vinh cho rằng việc đổi mới hệ thống chính trị đồng bộ, đổi mới về kinh tế là một yêu cầu hết sức cấp bách.

Đại hội Đảng XII: đổi mới thể chế kinh tế là nhiệm vụ ưu tiên

TTO -  Sáng 22-1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng bước vào ngày làm việc chính thức thứ hai. Đại hội thảo luận tại Hội trường về các dự thảo văn kiện.

Không được giới thiệu sẽ không ứng cử và nhận đề cử, nhưng...

TTO - Ủy viên Ban chấp hành khóa cũ không được BCH khóa cũ giới thiệu để trình đại hội, tức là không có trong danh sách giới thiệu, mà được đại hội giới thiệu thì đương nhiên đồng chí đó sẽ xin rút. Nhưng quyết định rút hay không là do đại hội quyết định.

Tổng bí thư nêu 6 nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ Đại hội XII

TTO - Trình bày báo cáo của Ban chấp hành Trung ương khóa XI về các văn kiện Đại hội XII của Đảng sáng 21-1, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh sáu nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ Đại hội XII.

TP.HCM rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XII

TTO - Các ngả đường TP.HCM đang rực rỡ cờ hoa, băng rôn, biểu ngữ, khẩu hiệu rực rỡ sắc màu mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII diễn ra từ ngày 20 đến 28-1 tại Hà Nội.