Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Đại biểu quốc hội

Mua axit dễ như mua kẹo, mong Quốc hội lên tiếng

Mua axit dễ như mua kẹo, mong Quốc hội lên tiếng

TTO - Từ những vụ tạt axit xảy ra liên tục trong thời gian qua, nhiều bạn đọc cho rằng một phần cũng do quản lý việc mua bán chất nguy hại này quá lỏng lẻo. Mong Quốc hội lên tiếng.

Cựu đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga nhận án chung thân

TTO - Ngoài phạt tù chung thân Châu Thị Thu Nga, tòa tiếp tục kiến nghị cơ quan điều tra làm rõ lời bà Nga chi hơn 47,5 tỉ đồng để "chạy" dự án và "chạy" đại biểu Quốc hội.

Vì sao bị hại không đồng ý cựu đại biểu quốc hội bồi thường?

TTO - Bị hại khẳng định họ ký hợp đồng với Housing Group, không phải cá nhân bà Châu Thị Thu Nga nhưng VKS lại đề nghị bà Nga bồi thường hơn 348 tỉ đồng cho khách.

Xử cựu đại biểu quốc hội: Luật sư phản ứng vì bị dừng tranh luận

TTO - Nhiều luật sư cùng đòi tiếp tục tranh luận với viện kiểm sát về quan điểm buộc tội bị cáo Châu Thị Thu Nga nhưng chủ tọa cho rằng "phần tranh luận đến đây là đủ".

Châu Thị Thu Nga tiếp tục kêu oan khi nói lời sau cùng tại tòa

Cựu đại biểu quốc hội khiếu nại thời gian gặp luật sư quá ngắn

Tránh lợi dụng 'đóng dấu mật' để hạn chế tiếp cận thông tin

TTO - Nhiều trường hợp báo cáo của công an phường cho bí thư và chủ tịch phường chỉ là thông tin hằng tuần cũng đóng dấu mật.

Bị cáo Thu Nga nói không lợi dụng danh nghĩa ĐBQH để làm ăn

TTO - Cựu đại biểu quốc hội Châu Thị Thu Nga nói mình oan ức khi bị buộc tội lừa đảo, đề nghị cho được tiếp tục thực hiện dự án B5 Cầu Diễn để có căn hộ giao cho khách.

Châu Thị Thu Nga hay Housing Group phải có trách nhiệm với khách hàng?

TTO - Đại diện Housing Group "nhận trách nhiệm" nhưng Viện kiểm sát thì đề nghị buộc Châu Thị Thu Nga phải bồi thường cho khách hàng.

Xét xử cựu đại biểu Quốc hội: bị hại lại 'đấu luật' với luật sư

TTO - Luật sư bào chữa cho giám đốc sàn giao dịch Housing Group đổ lỗi khách hàng mua căn hộ lách luật ký hợp đồng vay vốn nên cũng có phần lỗi, một bị hại đã tranh luận gay gắt với luật sư.