Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Chủ đề:

Đại án OceanBank

Nguyên tổng giám đốc OceanBank khai chi 'chăm sóc khách hàng' theo chỉ đạo

Nguyên tổng giám đốc OceanBank khai chi 'chăm sóc khách hàng' theo chỉ đạo

TTO - Nguyễn Minh Thu - nguyên tổng giám đốc OceanBank - khai trước tòa rằng phải chi hàng trăm tỉ "chăm sóc khách hàng" vì PVN là khách hàng lớn và tất cả làm theo chỉ đạo của chủ tịch Hà Văn Thắm.

Đại án OceanBank: Chi lãi ngoài, xử lý hành chính hay hình sự?

TTO - Nhiều luật sư trong đại án OceanBank đặt vấn đề: theo quy định, việc chi lãi suất ngoài chỉ bị xử phạt hành chính, tuy nhiên các bị cáo lại bị xử lý hình sự?

OceanBank Hải Phòng chỉ biết trấn an khách hàng gửi tiền mà không rút được

TTO - Buổi đối thoại giữa đại diện lãnh đạo Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) do tổng giám đốc Ngô Anh Tuấn chủ trì với các khách hàng vẫn chưa tìm ra được phương án giải quyết cuối cùng.

Luật sư nói tử hình Nguyễn Xuân Sơn liệu quá vội vàng?

TTO - Có người thừa nhận việc đã nhận hàng chục tỉ đồng "chăm sóc" từ Nguyễn Xuân Sơn nhưng cũng có người chưa thừa nhận. Nhiều vấn đề chưa sáng tỏ. Vậy nếu tử hình Nguyễn Xuân Sơn có quá vội vàng?

Đại gia Hà Văn Thắm: Mất ngân hàng, tù tội và bồi thường ngàn tỉ?

TTO - Bối cảnh tại sao giai đoạn 2009-2014, OceanBank phải chi lãi ngoài hơn 1.500 tỉ đồng và OceanBank có thiệt hại trong vụ án này hay không là vấn đề mà nhiều luật sư phân tích.

Đề nghị tử hình Nguyễn Xuân Sơn, tù chung thân Hà Văn Thắm

TTO - Theo Viện kiểm sát, dù Nguyễn Xuân Sơn có nhiều thành tích trong ngành dầu khí nhưng không đủ để giảm nhẹ trách nhiệm hình sự. Hành vi của Hà Văn Thắm và đồng phạm đã gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Không có 'vùng cấm' trong phiên tòa đại án OceanBank

TTO - Phiên xét xử đại án tại Ngân hàng TMCP Đại Dương - OceanBank đã bước vào phần tranh luận, đại diện Viện KSND TP Hà Nội đang kết luận vụ án và sẽ đề nghị mức án với Hà Văn Thắm cùng các đồng phạm.

Đại án OceanBank: Khởi tố thêm 3 vụ án liên quan các đại gia xăng dầu

TTO - Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố 3 vụ án hình sự lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro; Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn; Tổng công ty Thăm dò khai thác dầu khí.

800 tỉ đồng của dầu khí 'bốc hơi' thế nào?

TTO - Trong đại án xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Dương - OecanBank, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tham gia với tư cách nguyên đơn dân sự, được xác định đã mất 800 tỉ đồng trong vụ án này.