Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Cứu hộ cứu nạn

Huy động cảnh sát và quân đội xử lý sự cố rò rỉ hóa chất

Huy động cảnh sát và quân đội xử lý sự cố rò rỉ hóa chất

TTO - Sáng 21-10, TP.HCM đã phối hợp Quân khu 7, Cảnh sát PCCC diễn tập tìm kiếm cứu nạn và khắc phục hậu quả, vệ sinh môi trường do sự cố rò rỉ hóa chất tại Tân cảng, Q.2.

7 người chết trong lũ ở Hòa Bình

TTO - Sáng 11-10, thông tin nhanh từ lực lượng Quân khu 3 cho biết trận lũ kinh hoàng trong đêm 10-10 đã cuốn trôi và làm mất tích 22 người tại huyện Đà Bắc, Hòa Bình.

Rò rỉ khí NH3, 4 người ngất xỉu, sơ tán hơn 1.200 dân

TTO - Trong quá trình chiết khí amoniac (NH3) từ xe bồn vào hệ thống của trạm ở xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM, tài xế bất cẩn làm rò rỉ khí. 4 người ngất xỉu, hơn 1.200 người buộc phải sơ tán.

Nước chảy xiết cuốn trôi học sinh xuống cống

TTO - Chuyện thương tâm xảy ra với nam học sinh trên đường đi học về qua cống lúc đang mưa to ở thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Đến giờ vẫn chưa tìm thấy em.

Sập taluy nhà, một công nhân bị đất vùi tử vong

TTO - Khi nhóm công nhân đang đào móng xây nhà, bất ngờ bờ taluy đổ sập khiến một công nhân bị vùi lấp và chết trên đường đến bệnh viện.

Buổi chiều định mệnh của nữ sinh lớp 11 bị nước cuốn trôi

TTO - Trong căn nhà cấp 4 của nữ sinh Vũ Thảo Uyên chiều tối 22-9, từng dòng người ngậm ngùi xếp hàng thắp nhang, cầu nguyện cho nữ sinh hiền lành không may gặp nạn trên đường đi học về.

Xe giường nằm cháy ngùn ngụt trên Quốc lộ 1A

TTO - Một xe khách giường nằm đã bốc cháy ngùn ngụt trong đêm 3-9 tại xã An Dân, huyện Tuy An (Phú Yên), 17 hành khách may mắn được hỗ trợ thoát nạn.

Trung Quốc dùng máy bay không người lái tìm nạn nhân động đất

TTO - Cơ quan chức năng Trung Quốc đang chạy đua với thời gian để cứu những người còn mắc kẹt trong trận động đất lớn tại huyện Cửu Trại Câu, tỉnh Tứ Xuyên.

Trưng bày thiết bị bay không người lái cứu nạn, cứu hộ

TTO - Triển lãm và hội nghị quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ... năm 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 16 đến 18-8 tại trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn, TP.HCM.