Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Công viên

Bình Dương đập trụ sở cơ quan cũ, lấy đất xây công viên

Bình Dương đập trụ sở cơ quan cũ, lấy đất xây công viên

TTO - Thay vì bán đấu giá hoặc cho thuê các trụ sở cơ quan nhà nước, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương lại phá hết để làm công viên, được người dân đồng thuận và đánh giá cao.

TP.HCM ban hành Đề án quản lý các công viên tại Quận 1

UBND TP.HCM vừa ban hành Đề án quản lý công viên Bạch Đằng, công viên 23 tháng 9 và công viên 30 tháng 4 tại Quận 1.

Rộ trào lưu bán nhà kèm công viên 'khủng' triệu đô

Nhiều dự án căn hộ tại TP.HCM đã bán được hàng nghìn sản phẩm trong 6-18 tháng qua nhờ vào tiện ích xanh là công viên quy mô "khủng" chưa từng có từ trước tới nay như: công viên biển đảo, công viên nước, công viên hoa anh đào...

​Công viên đầy mô hình sinh vật khổng lồ tại Pháp

TTO - Công viên chủ đề Les Machines de l'ile với hàng chục mô hình động vật bằng thép có kích thước khổng lồ luôn là điểm đến lý tưởng cho du khách. 

Vẻ đẹp mùa đông tại những điểm du lịch nổi tiếng

TTO - Khi thời tiết vào mùa đông khắc nghiệt, các điểm du lịch nổi tiếng chìm trong tuyết trắng, mang lại vẻ đẹp lặng lẽ hiếm thấy so với những mùa khác vốn đông nghịt du khách.

Hà Nội quy định chỉ cắt cỏ vườn hoa, công viên 18 lần/năm

TTO - Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa ký ban hành định mức, đơn giá duy trì thảm cỏ tại khu vực vườn hoa, công viên, dải phân cách đảo giao thông, trong đó quy định mỗi năm TP chỉ cắt cỏ 18 lần.

​Đề xuất công viên mang tên Fidel Castro tại Quảng Trị

TTO - Công viên được đề xuất là công viên đang xây dựng ở trung tâm thành phố Đông Hà, nơi lãnh tụ Fidel Castro từng đến thăm và đứng hùng dũng trên một chiếc xe tăng.

Nhà hàng bia ngay giữa công viên trung tâm

TTO - Công viên TP Tân An (còn gọi là công viên Long An) được UBND tỉnh Long An phê duyệt từ năm 1997, là khu công viên văn hóa nghỉ ngơi kết hợp giải trí.

Nhóm học sinh đập phá hàng trăm chậu hoa trong công viên

TTO - Một nhóm học sinh lớp 7 đang học ở một trường THCS tại TP Quy Nhơn đập phá tan hoang hàng trăm chậu hoa ở hoa viên Nguyễn Thái Học.