Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

​Công ty Việt Nam lọt vào top 3 giải thưởng nhân sự 2016

30/09/2016 10:48 GMT+7

TTO - Tại lễ trao giải Việt Nam HR Awards 2016 vừa diễn ra, Tập đoàn Novaland đã đạt 3 giải thưởng.

Năm nay, Novaland là công ty Việt Nam duy nhất nằm trong Top 3 Việt Nam HR Awards 2016. Ảnh THÙY VINH.
Năm nay, Novaland là công ty Việt Nam duy nhất nằm trong top 3 Việt Nam HR Awards 2016 - Ảnh: THÙY VINH

3 giải trên gồm Môi trường làm việc tốt, Hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực xuất sắc và Chính sách lương thưởng và phúc lợi hiệu quả. Năm nay, Novaland là công ty Việt Nam duy nhất nằm trong top 3.

Việt Nam HR Awards 2016 là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc trong năm 2016. Đây là năm thứ hai giải thưởng này được tổ chức bình chọn (ra mắt lần đầu tiên năm 2014), là sân chơi cho doanh nghiệp học hỏi chiến lược quản trị nguồn nhân lực trong bối cảnh hội nhập.

Đại diện Novaland cho hay tập đoàn đã đào tạo được một đội ngũ hơn 2.500 nhân viên tận tâm với khách hàng, chuyên nghiệp về phát triển và quản lý dự án, quản trị tài chính, quản trị rủi ro, ứng dụng công nghệ; xây dựng quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế.

“Novaland đã và đang hướng tới là một môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Song song với việc triển khai áp dụng chính sách lương thưởng, phúc lợi rất cạnh tranh với thị trường, hội đồng quản trị và ban điều hành liên tục cải tiến môi trường làm việc, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên từ cơ sở vật chất, tiện ích nơi làm việc đến sự thoải mái về tinh thần”, đại diện đơn vị này cho biết.

Đại diện Novaland cũng cho hay tập đoàn rất chú trọng đào tạo phát triển cá nhân. Tập đoàn phối hợp với GIBC, Dale Carnegie, Học viện FPT để thành lập Trung tâm đào tạo Nova Leadership Centre nhằm đào tạo, hoàn thiện kỹ năng cho từng nhân viên, giúp nhân viên liên tục phát triển bản thân, hiệu quả trong công việc.

Theo đại diện tập đoàn, Novaland là thương hiệu Việt được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế với giá trị cốt lõi: Chính trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp. Đơn vị cũng đã gầy dựng nên một đội ngũ chuyên nghiệp, tạo tiếng vang trong lĩnh vực phát triển bất động sản qua việc vượt qua giai đoạn khủng hoảng kinh tế và tiếp tục phát triển bền vững.

NHẬT VY