Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Keizu Việt Nam (KSVC) cung cấp giải pháp tổng thể lĩnh vực công nghệ thông tin

25/10/2016 09:55 GMT+7

Với phương châm “Dịch vụ tân tâm” và “Không ngừng nỗ lực để làm hài lòng khách hàng”, Keizu đã đạt được sự tín nhiệm ngày càng cao của khách hàng.

Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Hoàng Tú, Tổng giám đốc công ty TNNH Keizu Việt Nam khi  nói về những kết quả kinh doanh dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể của Keizu đạt được trong thời gian qua.

Keizu VN được thành lập từ năm 2013, văn phòng chính nằm ở TP.HCM. Không chỉ là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Cloud Computing tại Nhật Bản, Keizu còn gia công phần mềm cho các công ty hàng đầu trên thế giới. 

Tại Việt Nam, Keizu đang cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin như: giải pháp Salesforce CRM (là chiến lược quản lý các mối quan hệ và tương tác với khách hàng; phát triển phần mềm (cung cấp dịch vụ giúp khách hàng giảm thiểu nguy cơ trong kinh doanh); phát triển Web, phát triển ứng dụng điện thoại di động… 

Keizu Việt Nam có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư ưu tú đang được đào tạo từ Keizu Corporation (Japan)

Ông Tú cho biết, sau 3 năm hoạt động tại Việt Nam, Keizu đã có được đội ngũ chuyên gia, kỹ sư ưu tú từ các trường đại học công nghệ hàng đầu của Việt Nam gồm 43 người. Mục tiêu tiến tới là 100 người. Chiến lược của công ty là nhằm chuyên nghiệp hóa sản phẩm, tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp hóa nhân sự, tạo nền tảng văn hóa công ty vững chắc. 

Lý giải vì sao khách hàng tìm đến với Keizu ngày càng nhiều, ông Tú nói: “Với đội ngũ kỹ sư trình độ cao và chuyên nghiệp Keizu cung cấp dịch cụ và kỹ năng đa dạng, cung cấp giải pháp trọn gói, Đưa giải pháp cho từng nhu cầu và ngân sách, Giải pháp chất lượng cao với giá cả cạnh tranh; An ninh và bảo mật IP tuyệt đối”. 

Công Ty TNHH Keizu Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 12A, tòa nhà Lim 2, số 62A

Cách Mạng Tháng Tám, P.6, Q.3, TP.HCM

Email: ksvc@keizu.co.jp

ĐT: 08.62903301

Bích Hường