Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Công an xã

Đề xuất khiển trách trưởng công an xã đá thúng rau của dân

Đề xuất khiển trách trưởng công an xã đá thúng rau của dân

TTO - UBND xã Quảng Điền, huyện Krông Ana (Đắk Lắk) đã đề xuất mức kỷ luật khiển trách đối với ông Lê Tấn Thịnh - trưởng công an xã vì có hành động đá thúng rau, thau cá của người dân vào sáng 3-10.

Lựa chọn của người dân

TTO - Cùng một ngày, hai video clip cùng được lan truyền với tốc độ "gây sốt" trên mạng và gây ra những cảm xúc trái ngược với người xem:

Đá cầu, đá bóng... đá thúng, đá thau

TTO - Xin đề xuất môn thi đấu mới cho Seagames: "Đá thúng, đá thau"

Công an tỉnh yêu cầu làm rõ hành động đá thau cá của trưởng công an xã

TTO - Tối 4-10, thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết đã yêu cầu các đơn vị thẩm tra, xác minh trường hợp ông Lê Tấn Thịnh, trưởng công an xã Quảng Điền, huyện Krông Ana, có hành động phản cảm khi làm nhiệm vụ.

Trưởng công an xã đá văng thau cá: 'Tôi chưa lường trước sự việc'

TTO - Ông Lê Tấn Thịnh - trưởng công an xã Quảng Điền, huyện Krông Ana, Đắk Lắk, nói lúc đá thúng rau, thau cá của bà con, ông chưa lường trước sự việc sẽ như thế này. Hiện ông đã làm bản kiểm điểm gửi lãnh đạo.

Trưởng công an xã đá văng thau cá nói 'làm theo nhiệm vụ'

TTO - Sáng 4-10, ông Lê Tấn Thịnh - trưởng công an xã Quảng Điền (huyện Krông Ana, Đắk Lắk) - thừa nhận mình là người trong clip đá thúng rau, thau cá của bà con vào ngày 3-10.

Những kẻ trốn tù: Kỳ cuối: Không thoát!

TTO - Dù có giỏi trốn cách mấy, kẻ đào tẩu khỏi trại giam cũng không thể trốn được cả đời.

Trưởng công an xã bị tố đánh người

TTO - Trưởng công an xã Tích Thiện, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long bị tố có hành vi dùng tay bẻ cổ, đá vào người nam thanh niên và ép người này viết tường trình sai quy định.

Hoãn phúc thẩm vụ công an xã đánh chết học sinh lớp 9

TTO - Tòa lại hoãn xử phúc thẩm (lần 3) vụ công an xã đánh một học sinh lớp 9 tử vong ở Khánh Hòa vì cho rằng nhiều nhân chứng không có mặt, dù vụ án xảy ra đã 4 năm.