Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Chuyên đề

Nói lộn thì nói lại mấy hồi

Nói lộn thì nói lại mấy hồi

TTO - Hôm nay là ngày vui ngất trời của nàng Maria Giáng Trần. Nàng vui như ngày hội vì gia nhập hàng ngũ sô chậu đã mấy năm trời mà tiếng tăm cũng vẫn xa tít mù.

Siêu nhân nghiệp dư

TTO - Không gì sung sướng hơn người dân gốc rạ bỗng dưng một sớm tinh sương mở mắt ra lại thành người đô thị.

Là mỗ tự nguyện cúng tiền cho quan

TTO - Kết quả khảo sát của Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc về chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh cho thấy mức độ chịu đựng tham nhũng của người dân tăng lên rất cao, Mỗ tui thấykhông phải đâu.

​Cố lên Tèo ơi

TTO - Tèo thân mến, “Ví phỏng đường đời bằng phẳng cả/ Anh hùng hào kiệt có hơn ai?”.

​Miễn tiền thuốc mê

TTO - Quan Tèo cháu đời thứ 59 của Quan Công, cưỡi ngựa Xích Thố trên đường, chẳng may bị cành cây khô gãy rơi trúng bể đầu, chấn thương sọ não.

​Dóc tổ

TTO - Như thường lệ Út Hóng hớt ha hớt hải chạy về xóm sau khi thu thập thông tin từ một tiệm hớt tóc bình dân.

​TTC xây dựng chuỗi chuyên đề giáo dục về xâm hại tình dục

TTO - Sáng 27-3, tập đoàn TTC đã triển khai chuyên đề giáo dục đầu tiên cho 619 học sinh tiểu học trường TH-THCS Lê Quý Đôn và trường Quốc tế IPS (Đồng Nai).

Chương trình THPT sau năm 2015 sẽ có nhiều chuyên đề mới

TT - Theo Ban soạn thảo chương trình THPT sau năm 2015, với mục đích tăng cường dạy học phân hóa, học gắn với định hướng nghề nghiệp nên nội dung giáo dục của bậc học này lần đầu tiên sẽ có thêm những chuyên đề gần với yêu cầu đào tạo của các trường ĐH - CĐ, TCCN và trường nghề.

Nghĩ khác và làm khác để giảm nghèo bền vững

TTCT - Để một chính sách thẩm thấu vào thực tế thường mất ít nhất vài năm. Nếu một chính sách không thật sự “trúng” sẽ là một độ lùi nhiều năm tiếp đó để sửa chữa.