Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Chủ tịch huyện

Chủ tịch huyện bỏ đối thoại với dân khi 'phát hiện' có báo chí

Chủ tịch huyện bỏ đối thoại với dân khi 'phát hiện' có báo chí

TTO - Chiều 19-10, cuộc đối thoại giữa lãnh đạo huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên với người dân xã Quang Hưng đã bị bỏ ngang khi người chủ trì là ông Trần Minh Hải, chủ tịch UBND huyện, rời phòng khi “phát hiện” có báo chí tham dự.

Khi chủ tịch huyện “xử” thay tòa

TTO - Tại một số địa phương xảy ra tình trạng chính quyền lạm quyền thay mặt tòa “xử” cả những vụ kiện hành chính, tranh chấp dân sự...

Đưa chủ tịch huyện Phú Quốc lên TP.HCM cấp cứu bằng trực thăng

TTO - Khoảng 16g20 chiều 2-12, xe cấp cứu đã đưa ông Đinh Khoa Toàn - chủ tịch UBND huyện Phú Quốc, Kiên Giang - từ Bệnh viện đa khoa Phú Quốc ra trực thăng đợi sẵn ở sân bay để lên bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM chữa trị.

Chủ tịch huyện Phú Quốc đồng ý đối thoại với tiểu thương

TTO - Ông Đinh Khoa Toàn - chủ tịch huyện Phú Quốc (Kiên Giang) - sẽ có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với tiểu thương chợ đêm Dinh Cậu vào ngày 28 và 29-7.

"Xe lắp đèn ưu tiên vì dân ở đây ý thức kém"

TTO - Ông Lê Văn Giáp, chủ tịch UBND huyện Quế Phong, Nghệ An sử dụng xe biển xanh, lắp đèn ưu tiên. Khi được hỏi ông Giáp nói “lắp đèn ưu tiên nhưng không sử dụng”.

​Khởi tố, khám xét nhà chủ tịch huyện

TTO - Sáng 20-10, PC46 thuộc Công an Hà Tĩnh tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh khám xét tại nơi làm việc và nhà ở đối với ông Nguyễn Văn Bổng - nguyên chủ tịch huyện Kỳ Anh.

Chủ tịch huyện rớt ban chấp hành đảng bộ huyện

TT - Ông Lê Hàn Phong (chủ tịch UBND huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi) đã không được bầu vào ban chấp hành huyện ủy tại đại hội Đảng bộ huyện khóa 18 nhiệm kỳ 2015-2020.

Sẽ thi tuyển chức danh chủ tịch quận, huyện

TT - Nói đến tinh giản biên chế, lâu nay nhiều người thiên về cách nghĩ: tinh giản là cho thôi việc những người không đáp ứng yêu cầu, những người ngồi chơi xơi nước, người làm việc không hiệu quả kiểu “sáng cắp ô đi tối cắp về”. Điều này đúng nhưng không phải trọng tâm. Nói như thế chỉ mới nhấn mạnh phần “giản” mà chưa chú trọng phần “tinh”.

Tạm dừng phiên tòa bắt giam hòn đá để thỏa thuận đạt lý hơn

TT - Ngày 17-12, TAND tỉnh Gia Lai mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ “bắt giam hòn đá” giữa đại diện UBND huyện Chư Sê và bà Trần Thị Sắc - nông dân trồng hồ tiêu tại xã H’Bông (huyện Chư Sê).