Tag: Thực phẩm bẩn

Xử lý thực phẩm bẩn: không chỉ kêu gọi lương tri!

Đã đến lúc không thể nhân nhượng với thực phẩm bẩn bởi tác hại không chỉ những vụ ngộ độc đây đó mà còn đủ thứ bệnh về sau.

Làm gì để phòng ngừa nhiễm khuẩn Salmonella?

Vi khuẩn Salmonella thường thấy trong các loại thực phẩm bẩn, thực phẩm càng bẩn vi khuẩn này càng nhiều và mức độ ngộ độc càng cao.

Bắt tay ngăn thực phẩm bẩn

Các ngành như nông nghiệp, an toàn thực phẩm, quận huyện... tại TP cần đồng hành, bởi đây là vấn đề lớn, dài hạn và liên quan đến nhiều phía.

Cam kết nói không với thực phẩm bẩn

Sự kiện sáu hệ thống phân phối tự nguyện cùng ký cam kết siết chất lượng hàng tươi sống tại TP.HCM được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Gia đình vi khuẩn trong thức ăn hằng ngày

Thực phẩm bên ngoài có thể nhìn đẹp và tươi ngon nhưng có thể nó đã bị hết hạn và đầy vi khuẩn.

Bà Phạm Khánh Phong Lan: Sở An toàn thực phẩm không phải là cây đũa thần

Không phải thành lập ban hay sở An toàn thực phẩm thì thực phẩm ở TP.HCM lập tức được an toàn.

Thực hư chế độ 'ăn tự chữa lành' để thoát khỏi bệnh tật, ung thư?

Thời gian qua, nhiều trang mạng xã hội đưa thông tin về chế độ “ăn tự chữa lành” có thể chữa trị mọi bệnh tật, thậm chí cả ung thư.

Đóng cửa 2 quán ăn ở Đà Lạt dùng thực phẩm không rõ nguồn gốc

UBND TP. Đà Lạt đã quyết định đóng cửa 2 quán ăn tại Đà Lạt sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc. Đây là những địa điểm ăn uống nổi tiếng đông du khách.

2 quán ăn nổi tiếng Đà Lạt sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc

Công an TP Đà Lạt phát hiện 2 quán ăn nổi tiếng, đông du khách đã sử dụng thực phẩm vi phạm quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đà Nẵng - Đà Lạt: Vú heo đông lạnh biến thành nầm bò pha ke

Từ thông tin của báo chí, công an đã vào cuộc kiểm tra các hàng quán kinh doanh hô biến vú heo đông lạnh thành "nầm bò pha ke" tại Đà Nẵng và Đà Lạt (Lâm Đồng).