Tag: Nhân tố enzyme

Sữa chua - Hiểu cho đúng để xơi cho đúng

TTCT - Bác sĩ Hiromi Shinya (Nhật), trong sách Nhân tố Enzyme, cho rằng ăn sữa chua gây ra tiêu chảy nhẹ và quan niệm ăn sữa chua hằng ngày tốt cho đường ruột là hoàn toàn “nói dối”. Trái lại, thường xuyên ăn sữa chua sẽ khiến đường ruột xấu đi. Sự thật thế nào?

Hết thời “ăn cho sướng miệng”!

TTO - Nhiều người nói vui “đã qua cái thời ăn cho sướng miệng”, bởi họ ngày càng ý thức rằng bệnh tật có thể khởi phát từ cách ăn uống và lựa chọn thực phẩm.

Tranh chấp bản quyền tiếng Việt sách Nhân tố Enzyme

TTO - Cuộc tranh cãi bản quyền sách giữa công ty sách Thái Hà (ThaiHaBooks) và các bên còn lại là NXB Thanh Niên cùng công ty công nghệ giáo dục và sách Tinh Hoa đang diễn ra gay gắt.