Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Christopher Nolan

Đạo diễn Christopher Nolan đã rời Việt Nam trưa 13-8

Đạo diễn Christopher Nolan đã rời Việt Nam trưa 13-8

TTO - Vào khoảng 11h trưa 13-8, theo ghi nhận của PV Tuổi Trẻ, gia đình đạo diễn của hàng loạt bom tấn như Dunkirk, Inception, The Dark Knight Trilogy... - Christopher Nolan - đã đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để rời Việt Nam.

Với Dunkirk, Hollywood đang mê một công nghệ mới 'oách' hơn hiệu ứng 3D?

TTO - Khái niệm phim điện ảnh quay bằng 70mm (thay vì 35mm) đang dần trở nên dễ nhận biết hơn, sau tuyên bố của Christopher Nolan, một trong những đạo diễn Mỹ nắm giữ nhiều cuộc dã chiến vinh quang nhất!

Xem Interstellar, nghĩ về các thế giới song song

TTCT - .... Ngày càng có nhiều chứng cứ để củng cố cho lý thuyết về sự tồn tại của đa vũ trụ: liên tục có những vũ trụ mới “nảy mầm” từ những vũ trụ khác, giống như liên tục có Sáng thế trong một Niết bàn vô tận. Một ý tưởng vật lý rất khác với trực quan của một người bình thường, nó bí ẩn và... hấp dẫn. 

​27 phim ứng viên giải Oscar mà bạn cần xem

TTO - Tạp chí Bazaar đưa ra danh sách 27 bộ phim có khả năng được đề cử Oscar 2015 ở các hạng mục. Đây cũng là những bộ phim được đánh giá cao trong năm 2014.

Yêu trong vũ trụ dữ dội

TTO - Bất cứ bộ phim nào của nhà làm phim lừng danh Christopher Nolan cũng xứng đáng được chờ đợi, thưởng thức và nghiền ngẫm.

Đạo diễn của Batman nhận ngôi sao danh vọng

TTO - Đạo diễn Christopher Nolan - người thực hiện phim Batman begins (Người dơi tái xuất), The dark knight (Hiệp sĩ bóng đêm) - vừa nhận ngôi sao danh vọng trên đại lộ Hollywood.