Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Chiếm đoạt tài sản

Sử dụng thông tin VISA của khách giao dịch gần 600 triệu qua mạng

Sử dụng thông tin VISA của khách giao dịch gần 600 triệu qua mạng

TTO - Trong lúc làm nhân viên phục vụ tại một nhà hàng ở quận 1, TP.HCM, thừa lúc ông giám đốc người Nhật đưa thẻ VISA để mang vào quầy tính tiền, Nhã dùng điện thoại chụp lại thẻ rồi giở trò chiếm đoạt tiền.

Bắt thêm 4 cán bộ Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Krông Bông

TTO - Bốn cán bộ tại Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Krông Bông tỉnh Đắk Lắk bị bắt liên quan vụ sai phạm, thất thoát hơn 118 tỉ đồng.

Nguyễn Xuân Sơn kháng cáo tội tham ô tài sản

TTO -Trước đó, khi xét xử vụ án tại OceanBank, TAND TP Hà Nội đã tuyên hình phạt tử hình với Nguyễn Xuân Sơn về tội danh này.

Bắt thêm một bị can lợi dụng "Trái tim VN" để lừa đảo

TTO - Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an xác định bị can Bùi Thị Oanh cùng với 2 nguyên lãnh đạo của Trung tâm hỗ trợ người nghèo đã tổ chức chương trình "Trái tim Việt Nam" chiếm đoạt tiền của những người tham gia.

Cựu đại biểu Quốc hội Thu Nga xin tòa trả tự do cho 9 thuộc cấp

TTO - Bị cáo Châu Thị Thu Nga nói sẽ chịu trách nhiệm, dùng tài sản cá nhân và Housing Group để trả cho khách mua nhà, đề nghị tòa trả tự do cho nhóm lãnh đạo, nhân viên Housing Group.

Tài khoản bỗng dưng có tiền, xử lý sao để tránh rắc rối?

TTO - Nếu ai đó chuyển nhầm tiền vào tài khoản của bạn, bạn nên chuyển trả lại chứ không nên làm khó dễ đòi “hậu tạ” hoặc cố tình chiếm đoạt luôn. Điều đó là vi phạm pháp luật.

Cựu đại biểu Quốc hội Thu Nga phủ nhận việc lừa đảo

TTO - Trả lời thẩm vấn của TAND TP Hà Nội, Châu Thị Thu Nga cho rằng bản cáo trạng truy tố bị cáo tội lừa đảo là không đúng, việc Housing Grou huy động vốn là không sai.

348 tỉ đồng chiếm đoạt của bà Châu Thị Thu Nga: chi cả tiền làm... phim

TTO - Khoản tiền 348 tỉ mà cựu đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga chiếm đoạt của khách hàng được cho là chi nhiều mục đích như "chạy" dự án, ứng cử đại biểu quốc hội… đến nay vẫn chưa thể chứng minh.

Đã bắt được cựu giám đốc OceanBank Hải Phòng trốn ở TP.HCM

TTO - Ngày 26-9, thông tin từ Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an cho biết đã bắt giữ được Trần Thị Kim Chi, nguyên giám đốc Ngân hàng OceanBank chi nhánh Hải Phòng, và 2 cán bộ khác cùng bị truy nã khi nhóm này đang lẩn trốn tại TP.HCM.