Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Căn hộ

Nên chọn căn hộ thương mại ở TP.HCM 25m2 hay 45m2?

Nên chọn căn hộ thương mại ở TP.HCM 25m2 hay 45m2?

TTO - TP.HCM có tốc độ đô thị hóa, tăng dân số cơ học rất cao và áp lực nhà ở rất căng thẳng. Theo bạn, nên chọn xây dựng căn hộ thương mại là 25m2 hay 45m2?

​Cho phép căn hộ 25m2, mở đường cho officetel

Bộ Xây dựng vừa chính thức trả lời một doanh nghiệp về việc đầu tư xây dựng căn hộ diện tích nhỏ tại TP.HCM, đồng thời cho biết sẽ nghiên cứu khung pháp lý cho loại hình căn hộ - văn phòng (officetel).

Mua nhà cần 'nhìn kỹ' chủ đầu tư

TTO - Chọn chủ đầu tư dự án uy tín là yếu tố trước nhất khi mua nhà hay căn hộ nhằm hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy đến.

Hà Nội sẽ có thêm 30.000 căn hộ mới

Theo dự báo của Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNREA), từ nay đến cuối năm sẽ có khoảng 30.000 căn hộ mới được hoàn thành bổ sung vào nguồn cung thị trường bất động sản Hà Nội.

​Khách mua nhà tự tin hơn, chi trả tốt hơn

TTO - Đó là đánh giá mới nhất từ phía đơn vị tư vấn bất động sản CBRE Việt Nam trong báo cáo quý I-2017.

​Ngăn chặn tình trạng dùng căn hộ đã bán để thế chấp ngân hàng

UBND TP.HCM đã chấp thuận đề xuất của Sở Tư pháp về các biện pháp để hạn chế, ngăn chặn tình trạng một số chủ đầu tư dùng các căn hộ đã bán cho khách hàng để thế chấp các khoản vay ngân hàng.

​HaDo Centrosa Garden chuẩn bị công bố tòa tháp Iris

Tin từ Chủ đầu tư Hà Đô cho hay, đơn vị này chuẩn bị công bố Block Iris – tòa tháp đẹp nhất dự án HaDo Centrosa Garden.

Hà Nội: Biệt thự cắt lỗ, căn hộ mất giá

Vừa nhận được nhà mới nhưng nhiều khách hàng đã rao bán bởi thực tế không như những gì chủ đầu tư quảng cáo. Không ít khách hàng phải chấp nhận thiệt thòi, lỗ hàng trăm triệu đến vài tỷ đồng.

Audio 4-3: ​Thận trọng khi tiêm chất làm đầy

TTO - Nhà đầu tư căn hộ lo ngân hàng siết cho vay, cấm phát túi nilông được không?, tổ chức lại không gian vỉa hè, phá hủy thành công quả bom MK83 nặng 230 kg, IS toan tính gì ở Mosul?... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio hôm nay.