Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Camry

Rò rỉ hình ảnh chụp trộm về Honda Accord 2018

Rò rỉ hình ảnh chụp trộm về Honda Accord 2018

TTO - Dòng sedan thế hệ thứ 10 của Honda  Accord và hồ sơ tóm lược của nó được chú ý sau khi những bức ảnh chụp trộm ở Colorado lan truyền trên các trang tin về xe hơi.

Dòng xe lặng lẽ của Toyota "trổ bông"

TTO - Hãng xe hơi lớn nhất thế giới Toyota đã đạt mức lợi nhuận kỷ lục 17,6 tỉ USD, với doanh số tăng 2,7%. Nhưng con số ấy cũng chẳng là gì khi so với mức tăng 21% của thương hiệu Subaru vốn "im hơi lặng tiếng" của Toyota.

5.299 xe Toyota tại VN bị thu hồi

TTO - Sau một tuần Hãng Toyota phát lệnh thu hồi hơn 7,4 triệu xe trên toàn cầu, chiều 16-10 Cục Quản lý cạnh tranh Bộ Công thương Việt Nam đã thông báo về việc thu hồi gần 5.300 xe Toyota Corolla Altis và Vios.

Toyota thu hồi hơn 7 triệu xe hơi

TTO - Toyota ngày 10-10 cho hay hãng sẽ thu hồi hơn 7 triệu xe hơi trên toàn thế giới do lo ngại lỗi kỹ thuật ở bộ phận công tắc cửa sổ điện có thể gây nguy cơ cháy nổ.

Cuộc chiến doanh số tại Bangkok International Motor Show

TTO - Khác với các triển lãm xe nhiều màu sắc và cảm hứng, Bangkok International Motor Show là một đấu trường khắc nghiệt trong cuộc chiến tăng doanh số đầy áp lực của các nhà sản xuất ôtô.

Toyota VN triệu hồi 72 xe Camry, Altis, Vios

TT - Công ty Toyota VN (TMV) cho biết sẽ triệu hồi để kiểm tra và thay thế miễn phí hộp số tự động cho 72 xe do TMV sản xuất thuộc các dòng Toyota Camry 2.4, Corolla Altis 1.8 và 2.0, Vios G.

"Đại gia" gây tai nạn rồi bỏ chạy

TT - Chiều 28-12, tại UBND phường An Bình (TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang), người dân rất bất bình trước việc tài xế ôtô hiệu Camry, biển số 52X-1989 gây tai nạn rồi bỏ chạy.