Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Cambridge

Sinh viên 'trường đỉnh' học ra sao?

Sinh viên 'trường đỉnh' học ra sao?

TTO - Vào được các trường ĐH danh tiếng như Oxford, Cambridge, Cornell… luôn rất khó. Vậy việc học hành ở đó ra sao?

​3.409 học viên VUS nhận chứng chỉ Quốc tế Cambridge

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã long trọng tổ chức lễ  vinh danh và trao bằng Cambridge Starters, Movers và Flyers cho 3.409 học viên thiếu nhi trên toàn hệ thống  vào ngày 19 và 20/03/2016, tại nhà hát Hòa Bình.

​“Chương trình tích hợp có nhiều ưu điểm”

TT - Đó là khẳng định của UBND TP.HCM trong văn bản gửi các cấp thẩm quyền TP về giải pháp thay thế chương trình thí điểm dạy toán và khoa học bằng tiếng Anh của Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge.

​Ngổn ngang giáo dục

TT - Chỉ còn vài ngày nữa, hàng vạn tiếng trống trường sẽ vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Tâm sự của mẹ "thấu hiểu để giúp con trưởng thành"

Con trai năm nay đã lên lớp 8. Dù đang “trổ giò” cao gần 1,7m, nhưng trong mắt tôi, con vẫn là đứa con bé nhỏ cần được chăm sóc từng li từng tí.

Cách nào học tiếng Anh hiệu quả?

TT - Hiện có khá nhiều chương trình dạy tiếng Anh khác nhau. Đứng trước “mê hồn trận” này, phụ huynh và học sinh biết chọn cách học nào cho hiệu quả?

Tổng lãnh sự Anh bác yêu cầu của sở GD-ĐT TP.HCM

TTO - Tổng lãnh sự Anh cho biết đã có văn bản tái khẳng định không hề có việc hợp tác giữa sở GD-ĐT/EMG với Bộ giáo dục Anh (Dfe)/cơ quan khảo thí Anh quốc (STA), tuyên bố không đính chính như đề nghị của Sở GD-ĐT TP.HCM.

Chẳng khác gì tổ chức dạy thêm

TT - Câu chuyện chương trình “tích hợp quốc gia Anh” nay đã rõ sau khi các bên liên quan trực tiếp hay miễn cưỡng tiết lộ thông tin.