Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bình nhưỡng

Các nước bắt đầu thực thi cấm vận Triều Tiên

TTO - Các công nhân Triều Tiên sẽ chuẩn bị cho việc rời Qatar và Kuwait sau khi hai quốc gia vùng Vịnh tuyên bố ngừng gia hạn visa cho họ.

Triều Tiên âm thầm chế tạo tàu ngầm hạt nhân

TTO - Truyền thông Nhật Bản tiết lộ Triều Tiên đang âm thầm đóng một tàu ngầm hạt nhân đầu tiên và dự kiến sẽ đưa tàu ngầm này vào biên chế trong năm 2020.

Tây Ban Nha tuyên bố trục xuất đại sứ Triều Tiên

TTO - Bộ Ngoại giao Tây Ban Nha vừa ra thông cáo cho biết đại sứ Triều Tiên sẽ phải rời khỏi nước này trước ngày 30-9.

Mỹ điều máy bay ném bom tới bán đảo Triều Tiên tập trận

TTO - Mỹ vừa điều động 4 máy bay chiến đấu tàng hình và 2 máy bay ném bom tới bán đảo Triều Tiên tập trận và thị uy sức mạnh trước Triều Tiên.

Triều Tiên dọa xài vũ khí hạt nhân với Nhật và Mỹ

TTO - Trong tuyên bố đe dọa mới nhất phát đi từ cơ quan thông tấn nhà nước, Triều Tiên đe dùng vũ khí hạt nhân "nhấn chìm" Nhật Bản và biến Mỹ thành "tro bụi và tăm tối".

Triều Tiên bị Liên Hiệp Quốc trừng phạt nặng nề hơn

TTO - Theo AFP, với nhất trí của Trung Quốc và Nga, Hội đồng Bảo an LHQ đã thông qua nghị quyết trừng phạt mới với Triều Tiên với số phiếu ủng hộ tuyệt đối 15-0.

Nhiều ngân hàng Trung Quốc ngoảnh mặt với người Triều Tiên

TTO - Chính quyền Bắc Kinh đã lệnh cho các ngân hàng nhà nước dừng hoạt động những tài khoản do người Triều Tiên nắm giữ, tăng cường trừng phạt kinh tế với Bình Nhưỡng.

Hàn Quốc phát hiện khí xenon vụ Triều Tiên thử hạt nhân

TTO - Cơ quan an toàn hạt nhân của Hàn Quốc đã phát hiện khí xenon, một chất phóng xạ, sau 5 ngày Triều Tiên tuyên bố lần thử hạt nhân mạnh nhất của họ.