Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bình Nhưỡng

Dân Hàn 'run' vì Donald Trump

Dân Hàn 'run' vì Donald Trump

TTO - Trở về từ chuyến công du Hàn Quốc, một quan chức cao cấp Mỹ nhận xét dân Hàn trông "bối rối" và "hơi run" khi nghe những lời lẽ cứng rắn của Tổng thống Donald Trump về Triều Tiên.

Ông Trump nói ‘Đừng phí công đối thoại với Triều Tiên’

TTO - Một ngày sau khi bộ trưởng ngoại giao Mỹ khẳng định sẽ vẫn duy trì các kênh đối thoại với Triều Tiên, tổng thống Donald Trump cho rằng việc này là vô ích.

Bình Nhưỡng vẫn quyết trở thành 'quốc gia hạt nhân'

TTO - Đài Al Jazeera dẫn nguồn tin chính thức từ Bình Nhưỡng cho biết Triều Tiên không chỉ cho rằng các lệnh trừng phạt không có hiệu quả và chỉ càng làm tăng thêm quyết tâm thực hiện chương trình hạt nhân.

Mỹ trừng phạt 26 cá nhân, 8 ngân hàng Triều Tiên

TTO - Bộ Tài chính Mỹ vừa công bố lệnh trừng phạt với 26 cá nhân và 8 ngân hàng có liên quan tới mạng lưới tài chính Triều Tiên.

Triều Tiên bắn hạ máy bay ném bom hạt nhân của Mỹ... trên video

TTO - Tuy nhiên chuyện đó chỉ xảy ra trên đoạn phim mang tính tuyên truyền của chính quyền Bình Nhưỡng, theo Đài Russia Today.

Triều Tiên đáp trả phát biểu mạnh miệng của ông Trump

TTO - Bình Nhưỡng đã dùng câu ngạn ngữ "Mặc chó sủa, đàn lạc đà cứ đi" để bình luận về bài phát biểu của tổng thống Mỹ.

Hàn Quốc vẫn viện trợ 8 triệu USD cho Triều Tiên

TTO - Hàn Quốc đã thông qua kế hoạch viện trợ 8 triệu USD cho Triều Tiên, bất chấp tình trạng căng thẳng tại khu vực do Bình Nhưỡng thử hạt nhân và tên lửa..

Báo Trung Quốc khích bác về ảo tưởng sức mạnh của Mỹ

TTO - Lời đe dọa về việc "hủy diệt hoàn toàn" Triều Tiên nếu cần thiết của ông Trump khi ông lần đầu đăng đàn tại Liên Hiệp Quốc đã hứng không ít chỉ trích từ báo chí Trung Quốc.

10 quốc gia châu Phi vẫn buôn bán vũ khí với Triều Tiên

TTO - Triều Tiên và nhiều quốc gia châu Phi đã và đang trở thành những đối tác thương mại ngày càng gắn kết, nhất là trong các thương vụ mua bán vũ khí.