Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bình đẳng giới

Lo trai Việt phải đi nước khác tìm vợ

Lo trai Việt phải đi nước khác tìm vợ

TTO - Phó trưởng ban Tổ chức Trung ương, Trưởng ban Công tác đại biểu Trần Văn Túy đã bày tỏ lo lắng này tại phiên họp Ủy ban Thường vụ Quốc hội sáng 13-9.

Nữ chính khách xinh đẹp bị chỉ trích vì ảnh trên Twitter

TTO - Quốc vụ khanh về Bình đẳng giới của Pháp đã viếng thăm một khu vực tai tiếng về nạn quấy rối phụ nữ ở phía bắc Paris và vấp phải chỉ trích vì dàn cảnh.

​Doanh nghiệp Anh phải công khai mức lương nhân viên

TTO - Từ ngày 6-4, luật mới tại Anh yêu cầu các doanh nghiệp lớn phải công khai mức lương trung bình trả cho nhân viên nam và nữ chính thức có hiệu lực.

Iceland buộc các công ty chứng minh trả lương bình đẳng

TTO - Chính phủ Iceland vừa công bố một đạo luật mới yêu cầu tất cả công ty có quy mô 25 nhân viên trở lên phải chứng minh họ trả lương như nhau cho nhân viên nam và nữ.

Đèn giao thông 'bình đẳng giới' ở Úc bị chế giễu

TTO - Thành phố Melbourne vừa bắt đầu thử nghiệm kế hoạch thay đèn tín hiệu dành cho người đi bộ bằng hình ảnh người phụ nữ mặc váy và cách đó đã gây tranh cãi.

Hoa vẫn lạc giữa rừng gươm doanh nghiệp hàng đầu

TTO - Thống kê mới nhất cho biết trong số 500 doanh nghiệp hàng đầu của Mỹ tính theo doanh thu năm 2016, chỉ có 21 doanh nghiệp có tổng giám đốc điều hành (CEO) là nữ.

Hãy tặng phụ nữ sự bình đẳng

TTO - Đầu tháng 3, như thường lệ, nhóm bạn từ thời còn học chung cấp III chúng tôi tụ họp nhau ở nhà một người trong nhóm để hàn huyên, tâm sự...

Không bỏ phụ nữ lại phía sau

TTO - Đó là thông điệp được Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Ngọc Dung và ông Kamal Malhotra, điều phối viên thường trú Liên Hiệp Quốc tại VN, nhấn mạnh tại tọa đàm về bình đẳng giới sáng 3-3.

Nga thông qua sửa đổi luật về bạo lực gia đình

TTO - Những người chỉ trích cho rằng sửa đổi luật của Nga đã gởi đi một thông điệp sai lầm tại một đất nước mà cứ khoảng 40 phút lại có một người phụ nữ thiệt mạng.