Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bill Gates

Tại sao chúng ta không thể giàu như Bill Gates?

Tại sao chúng ta không thể giàu như Bill Gates?

TTO - Rất nhiều người thường nghĩ tài năng và nỗ lực là chìa khóa của sự thành công, bạn sẽ nghĩ sao nếu có học giả nói “vận may” mới là thứ tạo nên “định mệnh”?

Gieo tính cách gặt số phận: Tỉ phú đọc sách

TTO - Không phải người nào đọc sách cũng trở nên giàu có. Nhưng phần lớn các tỉ phú cỡ bự trên thế giới đều là người mê sách. Với họ, sách là khoản đầu tư sinh lời nhiều nhất.

Tài sản 500 tỉ phú giàu nhất đến hơn 5.000 tỉ đô

TTO - Hãng Bloomberg vừa cập nhật danh sách tài sản của 500 người giàu nhất thế giới với tổng tài sản lên đến con số "khủng" với 5.048 tỉ USD.

Có 70 tỉ đô, bạn có dám 'chơi' theo cách của Warren Buffett

TTO - Tỷ phú Mỹ Warren Buffett có chừng 70 tỉ USD và tuyên bố sẽ cho đi chứ không giữ lại cho mình. Trong 10 năm qua, ông đã hiến tặng đến hơn 27,5 tỉ USD. 

Tỉ phú Mỹ lại tặng hơn 3 tỉ USD làm từ thiện

TTO - Tỉ phú thiên tài về đầu tư lại tiếp tục lập kỷ lục mới về số tiền hiến tặng cho từ thiện trong một ngày.

Nhờ dự đoán đúng, tỉ phú Warren Buffett bỏ túi 12 tỉ USD

TTO - Tỉ phú Warren Buffett sắp kiếm được 12 tỉ USD và trở thành cổ đông lớn nhất của ngân hàng Bank of America, tất cả xuất phát từ một quyết định đầu tư khôn ngoan cách đây 6 năm.

Lời khuyên của Bill Gates cho sinh viên muốn thay đổi thế giới

TTO - Thứ Hai, 15-5 vừa qua, tỷ phú người Mỹ Bill Gates đã chia sẻ một số lời khuyên về cuộc sống và công việc cho các bạn sinh viên tốt nghiệp năm 2017 qua một loạt 14 “tweets” trên trang Twitter cá nhân của ông.

Tài sản ông Trump bốc hơi 1 tỉ USD

TTO - Trong danh sách những người giàu nhất thế giới do tạp chí Forbes công bố ngày 20-3, tài sản của ông Donald Trump bị bốc hơi 1 tỉ USD, chỉ còn 3,5 tỉ USD. Giàu nhất thế giới vẫn là tỉ phú Bill Gates.

10 câu nói truyền cảm hứng cho bạn trẻ khởi nghiệp

TTO - Dưới đây là 10 câu nói truyền cảm hứng dành cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp nhưng vẫn còn chần chừ.