Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

​Biệt thự phố LAVILA - hòa cùng xu hướng sống xanh

10/03/2017 09:00 GMT+7

Một nơi an cư hòa hợp với thiên nhiên luôn mang đến cảm giác bình yên cho con người trở về sau mỗi ngày. Xu hướng sống xanh vì thế đang thúc đẩy sự chuyển dịch trong việc chọn lựa từ căn hộ cao cấp nội đô sang biệt thự phố vườn với không gian trong lành, thoáng đãng, thoát khỏi sự bí bách của phố thị.

Hướng đến cộng đồng sống văn minh

Theo khảo sát của Savills, hoạt động kinh doanh BĐS tăng trưởng 4%, cao nhất trong vòng 5 năm trở lại đây. Phân khúc biệt thự/nhà phố có nguồn cung sơ cấp đạt 3.000 căn, tăng 55% theo năm. Riêng quý 4-2016 tỉ lệ hấp thụ đạt 33%, cho thấy lực cầu vẫn được duy trì ở phân khúc này. 

Chính vì vậy, các nhà đầu tư bất động sản có uy tín trên thị trường vẫn tiếp tục theo đuổi phân khúc này nhằm cung ứng cho nhu cầu thực sự của người mua. Có thể nói, Kiến Á Group là một trong những đơn vị phát triển bất động sản đã nhanh nhạy thay đổi theo sự dịch chuyển này của thị trường. Sau những dự án đã tạo dấu ấn như Ventura, Citibella (Quận 2)… và đặc biệt là sự thành công của LAVILA giai đoạn 1 (Nam Sài Gòn) với tốc độ giao dịch gần 200 căn chỉ trong 3 tháng, nay đơn vị này tiếp tục phát triển giai đoạn 2 sớm hơn dự kiến.

LAVILA giai đoạn 2 - thêm không gian sống bình yên giữa lòng Nam Sài Gòn

Thiết kế mới của LAVILA được Kiến Á nhắm đến nhu cầu thiết thực cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình Việt, đó vừa là không gian sống khác biệt với nhiều tiện ích đồng thời gắn liền với sự khác biệt trong thẩm mỹ kiến trúc nhưng đảm bảo khoảng cách tới trung tâm chỉ tầm 15-20 phút đi xe. 

Mặt khác, LAVILA còn nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ với ưu thế dễ dàng đã kết nối nhiều dự án lớn cùng các dịch vụ tiện nghi cao cấp từ bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại… cùng với chính sách chú trọng phát triển đặc khu kinh tế Nam Sài Gòn của thành phố đã tạo sức hút cho khu vực này, thành nơi tập trung nhiều chủ đầu tư, đơn vị phát triển bất động sản lớn như Phú Long, Phú Mỹ Hưng, VinaCapital, Kiến Á... 

Biệt thự phố vườn LAVILA - tiện nghi và khác biệt

Có thể nói, biệt thự phố vườn LAVILA là một trong những lựa chọn tiềm năng cho người tìm kiếm không gian sống xanh. Dự án này vẫn là điểm sáng trong phân khúc nhà thấp tầng tại khu Nam từ thời điểm cuối 2016 đến đầu 2017. Lợi thế vị trí của dự án tạo cho cư dân tại đây những lợi ích thiên nhiên khác biệt, tiếp giáp gần 400m sông Tôm, công viên và hồ cảnh quan 4,6ha, công viên bờ sông 1ha… giúp điều tiết và tạo không gian trong lành cho toàn khu.  

LAVILA sở hữu 4.6ha công viên và hồ cảnh quan xanh mát

Theo ông Hoàng Xuân Trường, Giám đốc Dự án LAVILA, Kiến Á Group, lựa chọn LAVILA là những người đã tạo lập được vị trí trong công việc và xã hội. Họ có trải nghiệm sống nhưng chịu nhiều áp lực nên càng cần đến không gian gia đình như một liệu pháp bình yên mỗi khi trở về. Không gian đó gắn liền với thiết kế thân thiện, môi trường trong lành và đa tiện nghi nhưng phải đảm bảo chuẩn mực an ninh mà các khu phố thị vốn không có được

Cũng cần khẳng định uy tín của dự án còn đến từ Kiến Á Group - nhà phát triển đã tạo các dấu ấn về kiến trúc và công trình chất lượng, LAVILA còn được tư vấn kiến trúc bởi tên tuổi đến từ Mỹ - SWA, đơn vị thiết kế cảnh quan Sala Design Group (Singapore) và Cosaco - đơn vị đảm trách xây dựng. Tất cả các tên tuổi đã tạo nên tính chuyên nghiệp và đẳng cấp cho LAVILA.

Chính thức giới thiệu từ cuối tháng 9-2016, tốc độ giao dịch của LAVILA được đánh giá là cao nhất nhì so với các sản phẩm cùng phân khúc với 200 căn được giao dịch thành công chỉ trong 3 tháng.

Để đáp ứng nhu cầu quá lớn của người mua, sớm hơn dự kiến, giai đoạn 2 của dự án được giới thiệu với 268 căn biệt thự phố vườn với giá chỉ từ 4,5 tỉ đồng/căn.

Dự án Lavila

- Tổng diện tích: 16,4ha 

- 268 biệt thự phố vườn, diện tích 188 – 215m2 (1 trệt - 2 lầu)

- Vị trí: đường Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn

- Giá từ: 4,5 tỉ đồng/căn 

- Nhà phát triển: Kiến Á Group

- Chính thức giới thiệu ngày 2-4-2016

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 098 135 38 38

Website: www.lavila.vn

T.T