Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Biệt thự không phép

Đà Nẵng xem xét lại qui hoạch Sơn Trà

TTO - Vấn đề xây dựng biệt thự không phép tại dự án du lịch sinh thái Biển Tiên Sa đang khiến dư luận bức xúc đã làm nóng cuộc họp báo thường kỳ quí 1-2017 do UBND TP Đà Nẵng tổ chức  chiều 27-3.

Đà Nẵng kiểm điểm trách nhiệm vụ xây dựng trái phép

TTO - Thành ủy Đà Nẵng giao UBND TP này kiểm điểm làm rõ trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, địa phương và cá nhân để xảy ra vụ việc liên quan đến xây dựng không phép, trái phép.

40 biệt thự trái phép ở Sơn Trà: phạt ... 40 triệu đồng!

TTO - Chiều 20-3, UBND quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã ra quyết định xử phạt 40 triệu đồng đối với Công ty cổ phần Biển Tiên Sa (chủ đầu tư Dự án du lịch sinh thái Biển Tiên Sa) vì hành vi xây dựng khi chưa được cấp phép.

Phát hiện 40 biệt thự ở Sơn Trà xây sai nhờ... người câu cá

TTO - Đó là phê bình của ông Huỳnh Đức Thơ, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đối với cấp dưới là lãnh đạo phường Thọ Quang và quận Sơn Trà chiều 19-3.

Biệt thự 100 tỉ trái phép phải tháo dỡ trước 2-2016

TTO - Đầu tuần tới tức là ngày 7-12 quận Liên Chiểu sẽ mời ông Quang đến thông báo triển khai kế hoạch, mục đích tháo dỡ.

Phải dỡ bỏ biệt thự không phép

TT - Việc tướng Phan Như Thạch xây biệt thự không phép ở Đà Nẵng dù phát hiện sớm nhưng đến nay  chưa xử lý vì cơ quan chức năng đùn đẩy trách nhiệm cho nhau.