Trở về Tuổi Trẻ Online phiên bản cũ Tại đâyGóp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Biên giới

Mỹ giải cứu 60 người nhập cư trong thùng lạnh xe tải

Mỹ giải cứu 60 người nhập cư trong thùng lạnh xe tải

TTO - Cơ quan hải quan và bảo vệ biên giới Mỹ (USCBP) vừa giải cứu 60 người nhập cư trái phép trong thùng đông lạnh của một chiếc xe tải ở một chốt kiểm soát biên giới phía nam thuộc Texas.

Căng thẳng Lào - Campuchia: Lào tuyên bố sẽ rút quân

TTO - Lào đã đạt được thỏa thuận rút quân khỏi biên giới chung với nước láng giềng phía nam sau khi Thủ tướng Campuchia Hun Sen đích thân đến Vientiane để họp khẩn.

​Ấn Độ tăng cường lực lượng ứng chiến ở biên giới với Trung Quốc

TTO - Quân đội Ấn Độ tăng cường ứng phó trong bối cảnh không bên nào chịu nhún trong tình huống đối đầu căng thẳng ở Himalaya.

Thu giữ tang vật vi phạm qua cửa khẩu cảng TP.HCM trên 50 tỉ đồng​

TTO - Chiều 11-8, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng TP.HCM và Cục Hải quan TP tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện quy chế phối hợp giữa Bộ đội Biên phòng TP - Cục Hải quan TP giai đoạn 2012-2020.

Đại tá Trung Quốc dọa Ấn Độ: Phải rút quân, không thì chiến tranh!

TTO - Vị đại tá đương nhiệm của quân đội Trung Quốc đã thẳng thừng tuyên bố như thế trên sóng truyền hình. Ông này cho rằng Ấn Độ đã "nói quá nhiều".

​Ấn Độ tố Trung Quốc hành xử hung hăng ở biên giới

TTO - Một lãnh đạo đảng đối lập của Ấn Độ thậm chí khẳng định Trung Quốc đã đặt vũ khí hạt nhân ở Pakistan để nhắm vào Ấn Độ!

​Lặng người vẻ đẹp nơi biên giới Ba Lan - Slovakia

TTO - Với những ngọn núi xinh đẹp, những thung lũng như tranh, những hồ nước, những con sông uốn khúc... dãy Carpathian nằm ở khu vực biên giới giữa Ba Lan và Slovaki là điểm đến ưa thích của hàng ngàn du khách mỗi năm.

Tường biên giới giữa Mỹ và Mexico sẽ xây trong tháng 9​

TTO - Để kịp với tiến độ này, Cơ quan bảo vệ biên giới Mỹ đang cho thi tuyển mẫu tường và mở thầu lựa chọn các nhà thầu phù hợp.

Myanmar, Thái Lan và Campuchia tiêu hủy ma túy gần tỉ USD

TTO - Myanmar, Thái Lan và Campuchia vừa tiêu hủy số lượng ma túy có giá trị gần 1 tỉ USD như biểu tượng của quyết tâm chống ma túy trong khu vực.