Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bệnh viện Nhi

2025 thanh niên VN cao thêm gần 4cm, có khả thi?

2025 thanh niên VN cao thêm gần 4cm, có khả thi?

TTO - Mục tiêu mà Hội nghị T.Ư 6 vừa đặt ra là đến 2025 chiều cao bình quân của nam thanh niên người Việt là 167 cm, cao hơn 10 năm trước đó gần 4 cm.

​Hà Nội khởi công xây dựng bệnh viện nhi 500 giường bệnh

TTO - Bệnh viện nhi Hà Nội tại phường Yên Nghĩa (quận Hà Đông) được xây dựng với quy mô 500 giường bệnh. Tổng mức đầu tư xây dựng công trình 784 tỉ đồng.

Hơn 8.000 trẻ khám bệnh một ngày

TT - Nhiều bệnh viện tuyến cuối tại TP.HCM như Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2, Bệnh nhiệt đới đều đang quá tải.

Bệnh viện nhi đồng Đồng Nai quá tải

TTO - Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai chưa bao giờ xảy ra tình trạng quá tải nhưng thời gian gần đây, dịch bệnh sốt xuất huyết, tay chân miệng và hô hấp tăng cao.

Siêu âm tim cho trẻ: Nơi dỗ, chỗ đuổi

TT - Một bà mẹ đưa con đi siêu âm tim đã kể lại hai cách làm trái ngược nhau của hai bệnh viện: nơi dỗ dành trẻ, nơi bắt trẻ uống thuốc ngủ và khi trẻ khóc thì đuổi ra ngoài...

Bệnh viện chẩn đoán nhầm, trẻ sống đời thực vật

TT - Bé trai không may là Vũ Cao Hà An, sinh tháng 9-2011, con của anh Vũ Văn Hệ ở Diễn Châu, Nghệ An.

Thanh Hóa kỷ luật nhiều cán bộ, bác sĩ Bệnh viện Nhi

TTO - Sáng 4-4, nguồn tin từ Sở Y tế Thanh Hóa cho biết lãnh đạo sở này vừa nhận được báo cáo kết quả xử lý viên chức vi phạm kỷ luật của Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Một loạt cán bộ, bác sĩ của bệnh viện này bị xử lý kỷ luật.

Vây bệnh viện đòi làm rõ việc bé 1 tuổi chết bất thường

TTO - Sáng 5- 9, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nông Cống, rất đông người nhà của cháu Nguyễn Thanh Trúc (10 tháng tuổi) tập trung tại bệnh viện, yêu cầu ban giám đốc bệnh viện này làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc cháu Trúc tử vong.

Ấn Độ điều tra 41 trẻ chết tại một bệnh viện

TTO - Chỉ trong 15 ngày qua, đã có 41 trẻ sơ sinh chết tại một bệnh viện nhi ở khu vực Kashmir do Ấn Độ kiểm soát. Các quan chức cho biết riêng ngày 14-5 có đến 9 trẻ tử vong.