Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Bệnh Nhi Ung Thư

Hành trình cận tử: 'Mẹ ơi, con tạm biệt mẹ!'

Hành trình cận tử: 'Mẹ ơi, con tạm biệt mẹ!'

TTO - Sự chết và cái chết có thể đem lại những bài học gì? Chúng có thể nhắc nhở ta gì về cuộc sống, đem lại chiêm nghiệm gì về cuộc đời?

Hơn 43 ha rừng tự nhiên ở Bình Định đã bị xóa sổ

TTO - Tin nóng 24h ngày 10-9 cũng còn nhiều thông tin thời sự đáng chú ý khác: Sông Hậu sạt lở, nhiều nhà dân phải di dời; Kiên Giang - Bắt giam gã hàng xóm đồi bại; lớp học đặc biệt của bệnh nhi ung thư TP.HCM…

Em chỉ ước được về lớp học ở quê

TTO - Phùng Thị Ngọc Chi có đến hai lớp học - một ở quê Bến Tre, một ở bệnh viện nơi Chi đang điều trị ung thư máu.

​Hiến máu vì bệnh nhi ung thư: Đồng cảm nỗi đau

TTO - Ngày 30-7, gần 150 người đã đến bệnh viện Huyết học truyền máu TP.HCM hiến máu giúp cho các bệnh nhi ung thư thuộc chương trình “Ước mơ của Thúy” do Tuổi Trẻ phối hợp cùng Bệnh viện Truyền máu Huyết học tổ chức.

​Khi bệnh nhi ung thư “chạm vào ước mơ”

TTO - Sáng 22-7, gần 70 bệnh nhi ung thư đang điều trị tại các bệnh viện ở TP.HCM đã có một chuyến dã ngoại đặc biệt tại khu vui chơi giải trí hướng nghiệp Vietopia, Q.7, TP.HCM.

‘Ước mơ của Thúy’ đến với bệnh nhi ung thư Huế

TTO - Thật ấm áp khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ của bệnh nhi ung thư Huế khi nhận quà từ chương trình “Ước mơ của Thúy” do báo Tuổi Trẻ tổ chức nhân dịp Tết Thiếu nhi.

Tết thiếu nhi sớm cho bệnh nhi ung thư

TTO - Ngày 24-5, chương trình “Ước mơ của Thúy” của báo Tuổi Trẻ phối hợp Đoàn cơ sở Bệnh viện Ung bướu TP.HCM tổ chức chương trình Ngày vui của bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6.

Lớp học trong... bệnh viện!

TTO - Không như bạn bè cùng trang lứa ở các lớp học bình thường, những thành viên của lớp học tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng chưa bao giờ có kỳ nghỉ hè hay nôn nao ngóng đợi nghỉ tết.

Tình bạn, tình người

TTO - Họ đều là thiếu nữ tuổi 16 trăng tròn. Cả hai cùng nằm một phòng và đều mắc một căn bệnh quái ác: ung thư xương.