Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Beauty Expo: “Chuẩn đẹp” cho chị em phụ nữ

02/03/2017 14:36 GMT+7

Từ nay cho đến hết ngày 8-3-2017, khi đến Lotte Mart, bạn sẽ được tham gia rất nhiều các chương trình, hoạt động, hoạt náo cực kỳ hấp dẫn và mới lạ trong chương trình Beauty Expo của Lotte Mart, được tổ chức định kỳ vào tháng 3 và tháng 10 hằng năm.

Đó là các chương trình khuyến mãi, khu trải nghiệm chăm sóc sắc đẹp, các lớp học kỹ năng, hoạt náo cuối tuần phong phú... Đặc biệt trong lần đầu ra mắt, Beauty Expo 1 sẽ là chuỗi chương trình chào mừng ngàyQuốc tế Phụ nữ 8-3 hoành tráng và hấp dẫn với tên gọi “Chuẩn đẹp”, diễn ra đến ngày 8-3-2017 trên toàn hệ thống siêu thị Lotte Mart.

Hàng ngàn sản phẩm chăm sóc làm đẹp được khuyến mãi từ 5% - 49% tại LOTTE Mart
Hàng ngàn sản phẩm chăm sóc làm đẹp được khuyến mãi từ 5% - 49% tại LOTTE Mart

Trải nghiệm làm đẹp hoàn toàn miễn phí

Khách hàng đến với Lotte Mart chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm mới lạ và thú vị tại khu chăm sóc sắc đẹp Expo Zone khi có hóa đơn mua sắm từ 300.000 đồng trở lên. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn làm đẹp, chăm sóc da mặt, làm tóc, trang điểm hoặc tham gia các lớp học vẽ tranh, cắm hoa hoàn toàn miễn phí do siêu thị tổ chức.

Lớp học vẽ tranh đá thu hút rất nhiều khách hàng tham gia
Lớp học vẽ tranh đá thu hút rất nhiều khách hàng tham gia

Hơn 1.000 Sản phẩm đang được giảm sâu

Cùng thế giới đem lại niềm vui cho phái đẹp trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Lotte Mart triển khai chuỗi khuyến mãi “Chuẩn đẹp” với hơn 1.000 sản phẩm được giảm giá từ 5% - 49%, đặc biệt tập trung giới thiệu các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe, quà tặng dành cho chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, Lotte Mart cũng đã tổng hợp và tiến hành giảm giá 100 sản phẩm bán chạy nhất trên toàn hệ thống siêu thị. Đây là những sản phẩm thiết yếu, được khách hàng thường xuyên mua sắm, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản lớn chi tiêu.

Nhận quà hấp dẫn khi mua sắm tại LOTTE Mart

Bên cạnh khu trải nghiệm làm đẹp, LOTTE Mart còn tổ chức rất nhiều chương trình với những giải thưởng và phần quà cực kỳ hấp dẫn khác dành cho tất cả khách hàng đến với LOTTE Mart.

Trong đó phải kể đến chương trình Chuẩn đẹp may mắn – Đón gió Thái Lan cùng LOTTE Mart khi có đến 13 cặp vé du lịch Thái Lan dành cho hai người và 26 thẻ quà tặng trị giá 3 triệu đồng/thẻ đang chờ đón những khách hàng may mắn nhất. 

Với cuộc thi LOTTE Mart Contest – Khám phá tài năng 2017, khách hàng không những được thể hiện những tài năng thiên bẩm của mình mà còn có cơ hội nhận được tổng giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng. Ngoài ra, vào ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, 83 khách hàng đầu tiên có sinh nhật trong ngày này tại mỗi siêu thị LOTTE Mart sẽ được tặng ngay hộp quà Doublerich trị giá 85.000 đồng.

Nhiều hoạt náo cuối tuần diễn ra sôi nổi tại LOTTE Mart trong dịp này
Nhiều hoạt náo cuối tuần diễn ra sôi nổi tại LOTTE Mart trong dịp này

Các chương trình hoạt náo cuối tuần cũng là một trong những điểm thu hút của Beauty Expo với các tiết mục đặc sắc như: âm nhạc đường phố, xiếc, flashmob, tấu hài, ảo thuật, minigame…

HƯƠNG QUỲNH