Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Bé 3 tuổi chết sau khi bị mẹ đánh

03/02/2017 13:39 GMT+7

TTO - Theo khai nhận của Nguyễn Thị Kim Thanh, do bé Anh đi xin đồ ăn của khách du lịch nên Thanh dùng cây tre đánh con. Trước đó, Thanh cũng tát vào đầu, mặt con vì không chịu ngủ trưa.

Sáng 3-2, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 - Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã lấy lời khai bà Nguyễn Thị Kim Thanh (31 tuổi, tạm trú thị trấn Long Hải, huyện Long Điền tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để làm rõ nguyên nhân cái chết của bé Ngô Nguyễn Nhật Anh (sinh năm 2014, con ruột Thanh).

Theo lời khai ban đầu của Thanh, do bé Nhật Anh đi xin đồ ăn của khách đến tắm biển nên chiều 2-2, Thanh có dùng đoạn tre dài khoảng 60cm, rộng 3cm đánh vào vùng mông, lưng, ngực, cổ, đầu, trán của con mình.

Sau khi bị đánh, trên người cháu Anh bị nhiều vết bầm tím. Đến khoảng 22g cùng ngày, cháu Anh đang ngồi bỗng nhiên té xuống đất và bất tỉnh. Mọi người vội đưa cháu đi bệnh viện nhưng đã không còn kịp.

Cũng theo lời khai của Thanh, ngoài đánh con mình bằng cây tre, trước đó, vào trưa 2-2, Thanh có dùng tay tát vào vùng đầu, mặt của cháu Anh 3, 4 cái vì cháu không chịu ngủ trưa. Sau khi bị mẹ tát, cháu Anh đã nôn ói.  

Được biết, hiện Thanh chung sống với một người đàn ông tên H., người này không phải cha ruột cháu Anh. Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang tiếp tục điều tra nguyên nhân cái chết của cháu bé.

ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG